Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Vicschool tăng cường tuyên truyền về phòng chống ma túy và thuốc lá điện tử

Trong chương trình “Trò chuyện đầu tuần” ngày hôm nay (24/4/2023), để giúp Vicsers có thêm những hiểu biết, nâng cao ý thức cảnh giác, tạo mọi điều kiện để Vicsers phát triển toàn diện thể chất và tinh thần và để xây dựng môi trường học đường An toàn – Hạnh phúc, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã phối hợp với Công an Huyện Thanh Oai tổ chức buổi tuyên truyền về phòng chống ma túy và thuốc lá điện tử trong học đường.
Tới dự buổi tuyên truyền, về phía BGH nhà trường gồm có:
PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng;
Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng.
Về phía Công an Huyện Thanh Oai, Nhà trường vinh dự chào đón:
Đ/c Trung tá Nguyễn Tiến Dũng – Tổ trưởng Tổ tuyên truyền
Đ/c Đại úy Chu Thị Thu Hương – Cán bộ đội phòng chống ma túy
Cùng các thầy cô giáo và Vicsers khối 4, 5 và THCS.
Nội dung tuyên truyền về tác hại của ma túy, thuốc lá điện tử và các chất gây nghiện đối với học sinh – những đối tượng đang trong giai đoạn phát triển cả về thể chất và tâm lý do Đại úy Chu Thị Thu Hương – Cán bộ đội phòng chống ma túy chia sẻ. Các Vicsers được nghe phân tích chi tiết, cụ thể những tác hại của ma túy, thuốc lá điện tử đối với sức khỏe con người, đối với sự phát triển thể chất, tinh thần của trẻ em. Đại úy Chu Thị Thu Hương cảnh báo một số thủ đoạn, hoạt động mới của tội phạm ma túy nhắm vào giới trẻ và học sinh; đồng thời trang bị cho các em kiến thức bổ ích để phòng chống. Qua đó, Vicsers được nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại, hệ lụy của ma túy, thuốc lá điện tử đối với bản thân, gia đình và xã hội.
PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa, Hiệu trưởng Nhà trường cũng nhấn mạnh về việc tầm quan trọng của gia đình – nhà trường, đặc biệt là chính bản thân các em học sinh trong việc phòng chống thuốc lá điện tử, ma túy ở lứa tuổi học đường. Cô Ngân Hoa mong rằng, sau buổi tuyên truyền, Vicsers sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức để tự bảo vệ bản thân mình và những người xung quanh. Hy vọng Vicsers sẽ luôn cố gắng học tập, có lối sống lành mạnh, luôn nâng cao cảnh giác để không sa đà vào các tệ nạn xã hội; Toàn trường cùng đồng lòng và cố gắng: “

Bình luận