Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

GIÁO VIÊN VICSCHOOL NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TẠI CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E-LEARNING 2021

Như đã đưa tin, cô Đinh Phương Thùy và cô Nguyễn Quỳnh Anh – giáo viên Tiếng Anh của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã xuất sắc đạt giải Khuyến khích cấp Quốc gia cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử E-learning năm 2021. Tuần vừa qua, thật vinh dự và tự hào khi hai cô giáo được tham dự Lễ tổng kết & trao giải thưởng, đón nhận bằng khen do Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng.

Năm học 2021 – 2022 đã diễn ra trong bối cảnh khó khăn khi dịch Covid-19 kéo dài, trường học trên toàn quốc phải chuyển hoàn toàn sang trạng thái dạy và học online. Dưới sự quan tâm, hướng dẫn và chỉ đạo sát sao của BGH Victoria Thăng Long, đội ngũ chuyên môn đã nhanh chóng thích ứng với hình thức dạy học mới, chủ động, sáng tạo với các bài giảng điện tử nhằm tạo hứng thú cho học sinh và đạt hiệu quả cao nhất trong giờ học.

Bài giảng môn Tiếng Anh lớp 5 “Unit 17 – What would you like to eat – Lesson 1” của cô Đinh Phương Thùy và cô Nguyễn Quỳnh Anh có thiết kế sáng tạo, khoa học, hệ thống kiến thức rõ ràng, mạch lạc, các thao tác đơn giản có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại giúp học sinh dễ dàng sử dụng. Bài giảng đã được đăng tải trên website “Kho học liệu số giáo dục” của Bộ GD & ĐT làm tài liệu phục vụ việc dạy – học trên toàn quốc.

Kính mời quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo bài giảng tại: https://igiaoduc.vn/Unit-17-What-would-you-like-to-eat…

Xin chúc mừng hai cô giáo Đinh Phương Thùy và Nguyễn Quỳnh Anh với kết quả đã đạt được. Nhà trường tin rằng đây là phần thưởng xứng đáng với tài năng và tâm huyết, là minh chứng nỗ lực hết mình, đam mê tìm tòi, sáng tạo và không ngừng nâng cao chất lượng bài giảng với mong muốn mang lại những tiết học sinh động, ý nghĩa cho Vicsers, đặc biệt trong giai đoạn học tập trực tuyến và cũng là động lực để hai cô tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.Hiện tại, Vicschool đang phát động đội ngũ chuyên môn tham gia cuộc thi Thiết kế bài giảng E-Learning năm học 2022 – 2023. Các bài giảng E-learning đạt giải trong vòng thi cấp trường sẽ tiếp tục tham dự vòng thi cấp huyện và cấp quốc gia. BGH nhà trường sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ để các thầy cô giáo phát huy cao nhất năng lực sáng tạo và kĩ năng công nghệ thông tin. Hi vọng Vicschool sẽ có nhiều sản phẩm dự thi chất lượng, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và gặt hái thành công nhiều thành công hơn nữa.

 
Bình luận