Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Giờ chào cờ đầu tháng 12 tại Vicschool: tuyên dương các tập thể đạt thành tích xuất sắc và các học sinh tiêu biểu tháng 11

      Như thường lệ, cứ hai tuần một lần, thầy và trò trường Victoria Thăng Long lại háo hức tham dự lễ chào cờ. Buổi chào cờ ngày 02/12/2019 đã để lại trong mỗi học sinh những ấn tượng thật đẹp.
Lễ chào cờ đầu tháng 12 tại Victoria Thăng Long
Lễ chào cờ đầu tháng 12 tại Victoria Thăng Long
Không khí trang nghiêm của giờ chào cờ đầu tháng 12 của Thầy và trò Victoria Thăng Long
      Mở đầu chương trình, cô Thu Thảo – đại diện Ban Thi đua nhà trường – nhận xét về nề nếp trong tuần 17 cũng như triển khai kế hoạch cho tuần 18 tiếp theo.
      Tuần vừa qua, các em học sinh cũng đã duy trì rất tốt việc đẩy mạnh văn hóa, nề nếp của Victoria Thăng Long ở mọi lúc, mọi nơi: việc thực hiện nội quy trong nhà trường, đảm bảo chuyên cần, mặc đúng đồng phục và trực nhật hàng ngày. Bên cạnh đó, văn hóa xếp hàng, tinh thần hợp lực, tính tự giác, chủ động của các lớp có nhiều tiến bộ và được Ban thi đua đánh giá cao.
Lễ chào cờ đầu tháng 12 tại Victoria Thăng Long
Các bạn học sinh hồi hộp nghe công bố danh sách lớp xuất sắc và học sinh tiêu biểu tháng 11
       Để ghi nhận những thành tích đã đạt được của các cá nhận, tập thể lớp, nhà trường đã khen thưởng 18 học sinh tiêu biểu và tặng cờ thi đua cho năm tập thể lớp xuất sắc là: Lớp 1V1, 1v2, 1V4, 2V1 & 7V1. Nhà trường ghi nhận và tuyên dương ý thức duy trì nề nếp rât nghiêm túc và ổn định của bạn nhỏ học sinh khối 1. Hy vọng các em tiếp tục phát huy tinh thần này trong những tháng tiếp theo.
       Buổi lễ chào cờ khép lại trong niềm vui, háo hức của các cá nhân, tập thể được khen thưởng, là sự tin tưởng, quyết tâm cố gắng phấn đấu của học sinh toàn trường để kỳ vọng đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong tháng 12.
Lễ chào cờ đầu tháng 12 tại Victoria Thăng Long
Danh hiệu tập thể lớp xuất sắc tháng 11 thuộc về các lớp 1V1, 1V2, 1V4, 2v1 và 7V1
Lễ chào cờ đầu tháng 12 tại Victoria Thăng Long
18 học sinh tiêu biểu tháng 11 rạng rỡ nhận phần thưởng từ Ban giám hiệu nhà trường
      Chúc cho thầy trò Victoria Thăng Long hoàn thành tốt kỳ kiểm tra chất lượng học kỳ I và đạt nhiều thắng lợi trong đợt tổng kết thi đua cuối học kỳ.
Bình luận