Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

NGÀY HỘI BÁO CÁO DỰ ÁN ĐỌC SÁCH CỦA CLB HÈ KHÓA I NĂM 2022

        Dự án đọc sách tại CLB hè khóa 1 năm 2022 là một trong những hoạt động, chủ đề bổ ích và thú vị của chương trình môn Tiếng Việt lớp 4, 5 & Ngữ văn THCS. Dự án được khởi động bắt đầu từ giữa tháng Sáu và kết thúc vào ngày hôm nay, 30/6/2022 với chương trình “Ngày hội báo cáo sản phẩm Dự án đọc sách CLB hè khóa I năm 2022”.

Cô Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các nhóm thí sinh xuất sắc đạt giải cao

Vicsers chăm chú theo dõi thí sinh đội bạn báo cáo dự án        
         Đối với học sinh Victoria Thăng Long, sách giống như vitamin nuôi dưỡng tâm hồn. Vì vậy, buổi báo cáo dự án của các khối lớp 4,5,6,7 trong những ngày cuối cùng của CLB hè khóa I chính là cơ hội tuyệt vời nhất để “vitamin sách” có thể thấm sâu, bồi dưỡng và vun đắp cho tâm hồn của các Vicsers.
        


Các đội thi đều có sự đầu tư, chuẩn bị công phu trong bài báo cáo dự án của mình

Tại buổi báo cáo dự án trong chiều ngày hôm nay, những cuốn sách, tác phẩm văn học đa dạng, phong phú về thể loại đã được các Vicsers giới thiệu và truyền tải nội dung, ý nghĩa bằng những hình thức sáng tạo, độc đáo và mới mẻ. Sự sáng tạo, độc đáo ấy đã đem lại niềm vui, niềm đam mê và sự thú vị và cho tất cả các bạn học sinh khi tham gia dự án này.

        
Nếu như Vicsers khối THCS lựa chọn những cách giới thiệu khá độc đáo, sáng tạo như chuyển thể thành truyện tranh, sáng tác thơ… thì các Vicsers khối 4,5 lại chọn cách kể chuyện, giới thiệu và cảm nhận về tác phẩm mình đã đọc, đã thuộc một cách hết sức chân thật, hồn nhiên. Sản phẩm báo cáo dự án của các Vicsers được trình bày dưới hình thức vẽ tranh, poster trên giấy hoặc thiết kế mô hình…


Các sản phẩm thể hiện sự chăm chỉ, tâm huyết và sáng tạo của Vicsers        
Thông qua dự án đọc sách tại CLB hè, học sinh Victoria Thăng Long không chỉ được nuôi dưỡng tâm hồn và nâng cao khả năng cảm thụ văn học qua các tác phẩm sâu sắc và đầy ý nghĩa mà còn được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình và phát huy khả năng sáng tạo. Hẹn gặp lại các Vicsers tại mùa dự án đọc sách trong năm học mới của Vic School nhé!

Bình luận