Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

GIỜ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN CỦA TOÀN THỂ VICSERS: TRANG NGHIÊM VÀ HÀO HỨNG!

Dưới ánh nắng rực rỡ sau những ngày mưa tầm tã, hôm nay tai sân trường của Victoria Thăng Long đã đầy ắp những nụ cười, những cái ôm thật chặt sau cuối tuần xa cách bè bạn, những lời chào hỏi, dạ thưa mà các Vicsers gửi đến thầy cô.

Hòa vào sắc đỏ thắm của lá cờ quốc kỳ và những cánh hoa phượng, bầu trời xanh ngát đã chiếu nắng sớm xuống sân trường Vics, tạo nên khung cảnh vô cùng đẹp khi các em học sinh cùng thầy cô giáo đã hát vang bài Quốc ca với biết bao niềm tự hào, tự tôn dân tộc. Tiết chào cờ là hoạt động đầu tiên của một tuần học mới, nhằm khơi dậy tinh thần hứng khởi, mang đến cho các em và thầy cô một nguồn năng lượng mới cho một tuần học tập và làm việc hăng say, hiệu quả.

Thầy Lê Thanh Tùng đã nhận xét về việc thực hiện nền nếp của các em học sinh toàn trường sau 2 tuần đầu tiên trở lại với đại gia đình Victoria Thăng Long. Với các học sinh mới vào lớp 1, đây là giai đoạn dù còn bỡ ngỡ nhưng với sự dìu dắt tận tình và chăm sóc kỹ lưỡng của các cô giáo, các bạn học sinh đã thích nghi với môi trường mới rất nhanh, hòa nhập cùng các bạn, xây dựng và đóng góp những tiết học hiệu quả, sáng tạo.
Qua sự dẫn dắt của 2 MC tài năng đến từ lớp 4V0.1, buổi lễ đã diễn ra đầy sôi nổi và hào hứng. Thông qua các câu hỏi đố vui của 2 MC, các học sinh được khởi động và giao lưu, tìm hiểu ý nghĩa của ngày khai giảng và dự án đọc sách “Vitamin cho tâm hồn” mà nhà trường đang triển khai. Trong tuần học vừa qua, nhà trường hoan nghênh các tập thể lớp tích cực tham gia dự án được giới thiệu sách và khen ngợi bởi công sức xây dựng thư viện lớp học với rất nhiều đầu sách hay.

Trong buổi lễ, các Vicsers tới từ 4V0.2 và 4V0.3 cũng đã có các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, góp phần hòa chung không khí háo hức của buổi chào cờ đầu tiên trong năm học 2023 – 2024.
Cô Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt đội ngũ BGH lên chia sẻ những suy nghĩ, cảm nhận về hoạt động sinh hoạt, học tập của Vicsers trong 2 tuần học vừa qua. Cô Vĩnh Hà đã cùng các em học sinh cam kết thực hiện những lời hứa cho những tuần học mới, năm học mới đầy hứng khởi, sáng tạo và rèn luyện kỷ luật thật tốt.

Chúc các em học sinh của Victoria Thăng Long sẽ luôn nỗ lực, cố gắng trau dồi, rèn luyện bản thân để trở thành những công dân có kỉ luật, tự chủ và sống có trách nhiệm.

Bình luận