Một ngày thử làm vicsers

🌈 CÙNG VICSERS TƯƠNG LAI KHÁM PHÁ CÁC TRẠM TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ
Cơ hội tuyệt vời cho các bông hoa nhỏ khám phá hành trình lớp Một và các bậc phụ huynh tìm hiểu về ngôi trường chất lượng hàng đầu tại Hà Nội mang tên Victoria Thăng Long
Hành trình TRẢI NGHIỆM – KHÁM PHÁ của Victoria Thăng Long tuần nay sẽ dành cho các bạn nhỏ đến từ Trường mầm non STAR KIDS, mầm non BIBO và mầm non Việt Ý. Đây là chương trình trải nghiệm đặc biệt với các hoạt động học tập, vui chơi, vận động, thực hành kĩ năng sống cùng những xúc cảm khó quên khi lần đầu tiên được làm học sinh lớp 1.
Trong một ngày thứ Bảy đáng nhớ, các bạn nhỏ đã được thử thách với những trạm trải nghiệm đầy sáng tạo, kích thích trí tò mò và đam mê khám phá:
🌍 Trạm thế giới: Khám phá thế giới cùng giáo viên bản ngữ qua bài học Tiếng Anh vô cùng thú vị. Cùng học, cùng chơi, cùng vui cười với bao điều mới mẻ, các bạn nhỏ đã vô cùng hào hứng và say mê. Ồ, sao học tiếng Anh lại dễ dàng đến thế, vui đến thế!
🏀Trạm vận động: Tham gia chuỗi thử thách liên hoàn đầy thú vị, tự tin trở thành những “Vận động viên nhí”. Một không gian mới hấp dẫn làm sao, kích thích đôi chân vận động mau lẹ, đôi mắt quan sát tinh tường và mọi giác quan mở tung cùng phản ứng linh hoạt. Thật tuyệt vời!
🖼 Trạm nghệ thuật: Trở thành những họa sĩ nhí tài ba trong trạm Artist đầy màu sắc. Các bạn nhỏ được khai mở trí sáng tạo, thử sức sáng tạo để có những bức tranh đẹp. Lòng yêu nghệ thuật được khơi dậy và cái đẹp của cuộc sống được hấp thụ vào tâm hồn. Trạm nghệ thuật mới thú vị làm sao!
🌱Trạm ươm mầm: Là những trải nghiệm về kĩ năng sống rất thiết thực trong hành trang cần có của các bạn nhỏ chuẩn bị vào lớp 1. Từ kĩ năng ngồi học đến di chuyển, từ kĩ năng tự phục vụ đến kĩ năng giao tiếp, ứng xử,… Tất cả những bài học ban đầu sẽ là hạt giống tốt lành được gieo để hình thành phẩm chất, năng lực của các bạn nhỏ.
🚀Trạm tri thức: Trở thành những ngôi sao tri thức trong hành trình khám phá toán học và IQ thông qua thử thách năng lực bản thân trực tiếp với thầy cô. Những nhận thức, những hiểu biết đã có, cùng với sự bồi đắp của thầy cô sau này sẽ giúp cho các bạn nhỏ trưởng thành, lớn khôn mỗi ngày. Những ngôi sao ấy sẽ tỏa sáng trên bầu trời tri thức.
Những viên gạch đầu tiên chắc chắn phải là những viên gạch vững chắc nhất. Hành trình đến Victoria Thăng Long cùng các trạm trải nghiệm hôm nay thật sự đã mang đến niềm vui và hạnh phúc cho các bạn nhỏ. Hãy cùng Victoria Thăng Long lan tỏa những xúc cảm tuyệt vời của buổi trải nghiệm này nhé.
“I’m a Vicstar” – Đồng hành cùng bước chân con.
—– 🎓💼🏫🌎🌻📚 ——
👉 THÔNG TIN LIÊN HỆ
𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝑻𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒉𝒐̣𝒄 𝒗𝒂̀ 𝑻𝑯𝑪𝑺 𝑽𝒊𝒄𝒕𝒐𝒓𝒊𝒂 𝑻𝒉𝒂̆𝒏𝒈 𝑳𝒐𝒏𝒈
🌍Add: Lô A2.4 – TH01 – KĐT Thanh Hà – TP. Hà Nội.
📞Hotline: 0889 662 899 – 024 6653 6253
📧Email: tuyensinh@vicschool.edu.vn