Giờ sinh hoạt dưới cờ trước thềm năm mới 2024

🌟 Tuần mới của các bạn học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Victoria Thăng Long bắt đầu bằng một giờ sinh hoạt dưới cờ thật ý nghĩa để khép lại năm 2023 và chào đón năm mới 2024.
🌼 Dự án tiếng Anh “AFFECTION FOR OUR LIFE” đã chọn ra được những chủ nhân xứng đáng nhất của các giải thưởng. Và hôm nay, trên sân khấu này, BTC đã trao giải Bình chọn và giải của Hội đồng chuyên môn cho các cá nhân xuất sắc nhất. Xin được chúc mừng các Vicsers!
🌼 Những bông hoa việc tốt khối 1.2.3 tiếp tục được gọi tên trên sân khấu danh dự và được nhận bông hoa việc tốt ghi nhận nỗ lực, cố gắng của Vicsers trong tuần học vừa qua. Cảm ơn và chúc mừng Vicsers!
🌼 Phần cuối giờ sinh hoạt dưới cờ, Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà, Hiệu trưởng nhà trường, đã kể cho Vicsers nghe về hành trình thiện nguyện đến với điểm trường Ngã Hai, xã Sùng Đô, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái xa xôi. Cô kể bản làng cheo leo trên đỉnh đèo, về những em bé dân tộc Mông đi bộ bằng đôi chân trần, đôi dép lê, vượt qua quả đồi để đến điểm trường học cái chữ. Cô kể về lớp học đơn sơ, về sự rụt rè, bẽn lẽn của các em khi thấy người lạ. Cô kể về niềm vui ánh lên trên khuôn mặt, trong ánh mắt của các em khi nhận được áo khoác, chăn ấm và túi quà có bánh, sữa, kẹo để vui Giáng sinh. Cô kể về sự ngoan ngoãn của các bạn nhỏ, những tiếng ríu rít “Chúng con cảm ơn thầy cô, cảm ơn các anh chị!” khi nhận được quà.
❤ Vui nào vui hơn những trong trẻo và yêu thương sẻ chia ấy! Hạnh phúc nào hơn khi lần đầu tiên các em nhỏ được biết tới niềm vui Giáng sinh, được đón một mùa đông ấm áp trong vòng tay nhân ái của cộng đồng giáo dục Victoria Thăng Long.
❤Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà gửi lời cảm ơn sâu sắc từ thầy cô và các em nhỏ ở điểm trường Ngã Hai tới cộng đồng Victoria Thăng Long. Cô khép lại giờ sinh hoạt dưới cờ bằng lời chúc thân thương: Chúc các thầy cô giáo, các CBGVNV, phụ huynh và học sinh của Victoria Thăng Long có một kì nghỉ lễ vui vẻ, an toàn, hạnh phúc và đón năm mới 2024 mạnh khỏe, an khang!