Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

NĂM HỌC MỚI – NIỀM VUI MỚI – HY VỌNG MỚI: THẦY CÔ VÀ HỌC TRÒ VICTORIA THĂNG LONG CÙNG NHAU ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024 ĐẦY Ý NGHĨA

Hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón Ngày hội đến trường, hôm nay 5/9/2023, Trường Tiểu học & Trung học cơ sở Victoria Thăng Long long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Về phía Nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng Nhà trường; Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sĩ Lưu Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Nhà giáo Thạc Thị Mai Hương – Cố vấn giáo dục cấp cao Nhà trường.

Về phía các bậc phụ huynh, Nhà trường vui mừng chào đón bà Nguyễn Thị Uyên Lan – Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh và Ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp, cùng rất nhiều các bậc phụ huynh đã có mặt trong Lễ khai giảng ngày hôm nay. Bà Nguyễn Thị Uyên Lan đã thay mặt các bậc cha mẹ tặng lẵng hoa tươi thắm gửi tới PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Đại diện phía Nhà trường.

Sau các tiết mục văn nghệ đầy sôi động, đặc biệt là tiết mục Flashmob do toàn bộ Vicsers thể hiện, tiếng trống chào mừng vang lên hòa vào tiếng vỗ tay vui mừng ngày khai trường – báo hiệu buổi lễ Khai giảng năm học mới chính thức bắt đầu!

Thạc sĩ Lưu Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu đọc thư của Chủ tịch nước trước toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1000 học sinh. Tiếp đó, diễn văn khai giảng năm học 2023 – 2024 đã được PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa đọc lên bằng tất cả tâm huyết và tình yêu thương dành cho các Vicsers. Cô đã nhấn mạnh về giá trị cốt lõi của Nhà trường cũng như những thông điệp vô cùng ý nghĩa tới tất cả học sinh của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Victoria Thăng Long.

Kết thúc buổi lễ, Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà đã trực tiếp đánh hồi trống khai trường, chính thức đón chào năm học mới 2023 – 2024 của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long.

Năm học mới đã đến, dưới mái trường Victoria Thăng Long ngập tràn những gương mặt sáng ngời, những nụ cười rạng rỡ của các thầy cô, của các bậc cha mẹ và đặc biệt là các Vicsers thân yêu. Với nụ cười này, niềm vui này,thầy cô tin rằng các em sẽ hoàn toàn vững vàng, tự tin bước vào năm học mới, sẵn sàng cho hành trình phía trước.

Chúc thầy trò Vic School sẽ có một năm học với thật nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều trái ngọt. Nhà trường cũng xin được trân trọng gửi lời cảm ơn tới các bậc cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng gửi gắm con em tới với đại gia đình Victoria Thăng Long.

Kính chúc toàn thể Cộng đồng giáo dục Victoria Thăng Long một năm học mới đầy sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Bình luận