Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Giới thiệu Trường TH & THCS Victoria Thăng Long


Ngày 20 tháng 11 năm 2018, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Victoria Thăng Long (Victoria Thăng Long Group) đã quyết định thành lập Trường TH & THCS Victoria Thăng Long với mục đích và tôn chỉ hàng đầu: 
Xây dựng hệ thống các trường học phổ thông chuẩn Quốc tế; Đào tạo các thế hệ Vicsers đạt nền tảng tri thức vững vàng, năng lực thực tiễn, thành công trong các môi trường làm việc sáng tạo đỉnh cao.
Trường TH & THCS Victoria Thăng Long với định hướng trở thành một Hệ thống giáo dục phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh của khoa học & công nghệ giáo dục hiện đại nhưng không xa rời các giá trị nhân văn truyền thống. Với phương pháp quản trị giáo dục áp dụng CNTT hiện đại cùng khả năng tài chính vững mạnh của Tập đoàn Victoria Thăng Long, Victoria Thăng Long đã và đang khẳng định vị thế trong lĩnh vực xây dựng hệ thống giáo dục, đặc biệt là giáo dục phổ thông và hợp tác quốc tế.
Bên cạnh đó, Victoria Thăng Long luôn hướng tới những chương trình giáo dục đỉnh cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao chương trình giáo dục chất lượng tới các Quý phụ huynh. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế lớn trong bối cảnh nền giáo dục Việt Nam đang trên đà đổi mới và hội nhập với thế giới.
Đối với Victoria Thăng Long, mọi sản phẩm giáo dục đều được xây dựng trên các giá trị cốt lõi: “Tri thức – Sáng tạo – Thành công”. Điều này tạo nên sự bền vững của các giá trị giáo dục và xã hội mà Victoria Thăng Long mang lại cho cộng đồng.

TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS VICTORIA THĂNG LONG

Địa chỉ: Lô A2.4 – TH01 – KĐT Thanh Hà – Thanh Oai – Hà Nội

Điện thoại: 024 6653 6253 – Hotline: 0889 662 899

Email: vicschool@vicschool.edu.vn

Website: https://vicschool.edu.vn

Bình luận