Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HOẠT ĐỘNG CỦA THẦY VÀ TRÒ VIC SCHOOL TRONG NGÀY CUỐI KHOÁ I CLB HÈ 2022

      Hôm nay, 30/6/2022 là ngày kết thúc Khóa I CLB hè năm 2022 của trường TH & THCS Victoria Thăng Long. Thầy và trò Vic School đã có một số hoạt động để khép lại hành trình mùa hè với nhiều đầy bổ ích, ý nghĩa với những trải nghiệm đáng nhớ.
      

Trong buổi sáng, các Vicsers đã có một buổi xem phim vui vẻ và đầy cảm xúc cùng thầy cô và bạn bè tại rạp chiếu phim Beta Thanh Xuân. “Sự trỗi dậy của Guru” và “Cuộc chiến đa vũ trụ” là hai bộ phim đã mang lại rất nhiều tiếng cười và cả những bài học ý nghĩa về cuộc sống cho các bạn học sinh trường Victoria Thăng Long trong buối sáng ngày hôm nay. Với các Vicsers, thật vui và ý nghĩa biết bao khi được cùng nhau tham gia các hoạt động giải trí, gắn kết tình bạn.

Thật vui và ý nghĩa biết bao khi được cùng nhau tham gia các hoạt động xem phim giải trí, gắn kết tình bạn.

      
Kết thúc buổi xem phim, các Vicsers quay về trường và cùng nhau thưởng thức tiệc buffet buổi trưa tại canteen Vic School.
      
Bữa tiệc buffet vừa ngon mắt lại rất ngon miệng tại Vicschool
Hoạt động rất được mong chờ trong buổi chiều ngày hôm nay là buổi báo cáo dự án tích hợp Toán học & STEAM. Các Vicsers khối 4,5,6,7 đã vận dụng những kiến thức đã được học của môn Toán kết hợp với những tư liệu, hình ảnh thực tế thu được tại Nông trại giáo dục Erahouse để từ đó xây dựng mô hình thu nhỏ của khu trải nghiệm này. Hai tuần vừa qua là khoảng thời gian các Vicsers đã hăng say, miệt mài với dự án dưới sự hướng dẫn của các thầy cô. Buổi báo cáo chiều nay đã diễn ra trong niềm vui và tinh thần sôi nổi khi các bạn học sinh hăng hái thuyết trình về thành quả học tập trải nghiệm của mình trong những ngày vừa qua.


Vicsers hăng say báo cáo dự án tích hợp Toán học & STEAM dựa trên sản phẩm mô hình thu nhỏ của khu trải nghiệm Nông trại giáo dục Erahouse
Chúc các Vicsers có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, an toàn bên gia đình với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa. Hẹn gặp lại các con dưới mái trường Victoria Thăng Long thân yêu trong ngày tựu trường của năm học mới 2022 – 2023!

Bình luận