Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM MÔN TIẾNG ANH CỦA HỌC SINH VICSCHOOL TẠI CLB HÈ 2022

       Với dự án học tập của môn ESL (Tiếng Anh) tại CLB hè 2022, các Vicsers đã hoàn thành bài tập thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế trong chuyến đi tham quan dã ngoại vào tháng Sáu vừa qua. Cụ thể, các Vicsers khối 1 được giao nhiệm vụ tạo hình các bức tranh thiên nhiên từ các nguyên liệu tự nhiên thu được tại điểm dã ngoại (lá cây, cánh hoa, đá cuội…). Vicsers khối 2 và khối 3 được yêu cầu kể lại những ấn tượng của bản thân trong chuyến đi. Vicsers khối 4 sẽ thử sắm vai các nhà nông để mô tả lại quá trình gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch một số loại cây, rau, củ quả… trong khu vườn của mình.
       


       Hình thức thực hiện bài tập là viết bài thu hoạch bằng tiếng Anh kết hợp vẽ/dán tranh, chụp ảnh, thiết kế sơ đồ, hình ảnh minh họa… Nhờ sự sáng tạo của bản thân kết hợp với những trải nghiệm thực tế trong quá trình tham quan dã ngoại, các Vicsers đã hoàn thành bài thu hoạch của dự án với nhiều ý tưởng độc đáo và đa dạng.

       Tại trường TH & THCS Victoria Thăng Long, học sinh không chỉ lĩnh hội kiến thức qua sách vở, bài giảng của thầy cô, mà còn qua các dự án học tập, qua chính những trải nghiệm thực tế của bản thân. Từ những kinh nghiệm, cảm nhận của bản thân, từ thực tiễn đời sống thông qua thực hành, các Vicsers có thể tự xây dựng những sản phẩm học tập và tạo ra những tri thức của riêng mình. Đây là một phương pháp hiện đại, tích cực đã được Nhà trường áp dụng hiệu quả trong những năm học vừa qua.
       Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm & quá trình thực hiện dự án Tiếng Anh của các Vicsers tại CLB hè 2022.

Bình luận