Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HỌC SINH TRẠI HÈ QUỐC TẾ VICTORIA THĂNG LONG THỎA SỨC SÁNG TẠO VỚI HOẠT ĐỘNG TÍCH HỢP LIÊN MÔN TIẾNG ANH – MỸ THUẬT

Không chỉ có những bài học thú vị, các chuyến dã ngoại – học tập trải nghiệm bổ ích, các hoạt động rèn luyện thể chất sôi nổi, Trại hè Quốc tế của Vic School còn vô cùng hấp dẫn đối với các bạn học sinh từ các hoạt động nghệ thuật tích hợp trong môn Language Art để khám phá chính mình qua cả hai tín hiệu ngôn ngữ: Tiếng Anh và màu sắc, đường nét (Hội hoạ). Chúng ta cùng ghé thăm giờ Mỹ thuật của các bạn học sinh tại VISC 2022 nhé!
Học Tiếng Anh tích hợp với Mỹ thuật, các VISCers được huấn luyện viên Cameron Michael Jensen, vừa tới Việt Nam từ Mỹ, hướng dẫn cách phối màu đậm nhạt, sắp xếp bố cục hợp lý để từ đó tạo nên một tác phẩm hoàn chỉnh.


Chúng tớ được thỏa sức sáng tạo dựa trên những gợi ý của thầy Jensen


         Chỉ với một vài nét vẽ, màu sắc đơn giản nhưng sự hiếu kỳ và óc sáng tạo đã giúp các họa sĩ nhí tại VISC 2022 hiện thực hóa những ý tưởng độc đáo, phong phú của mình thành những bức tranh sinh động đầy màu sắc.


Thành quả lao động của Vicsers sau một buổi học
Mỹ thuật là môn nghệ thuật của sự sáng tạo cá nhân. Giờ học Mỹ thuật là lúc các VISCers được trở thành chính mình khi tạo ra tác phẩm mang phong cách và góc nhìn riêng của bản thân. Đây là lúc các bạn học sinh được phát huy năng lực sáng tạo, biết cách xác lập và thể hiện sự độc lập về tư duy. Bên cạnh đó, VISCers còn có thêm một số kiến thức cơ bản về hội họa và nâng cao khả năng cảm nhận nghệ thuật, tư duy thẩm mĩ và sáng tạo.

Bình luận