Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HỌC SINH TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG ĐƯỢC PHÒNG GD & ĐT HUYỆN THANH OAI TRAO TẶNG GIẤY KHEN “ĐÃ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC 2021 – 2022

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long xin chúc mừng các Vicsers khối 8 & khối 9 là thành viên của Đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp thành phố môn Tin học đã vinh dự được Phòng GD & ĐT huyện Thanh Oai trao tặng giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2021 – 2022”:
+ Vicsers Nguyễn Khánh lớp 8V1
+ Vicsers Lê Anh Dũng lớp 8V2
+ Vicsers Nguyễn Đức Huy lớp 9V1
+ Vicsers Trần Minh Quang lớp 9V1

Đây chính là sự ghi nhận và khích lệ to lớn của Phòng GD & ĐT Huyện dành cho những kết quả và sự cố gắng của thầy và trò trường TH & THCS Victoria Thăng Long trong thời gian qua.

Để có được những kết quả đáng tự hào ngày hôm nay, các học sinh Victoria Thăng Long đã luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ. Nhà trường hy vọng các Vicsers sẽ truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần học tập tích cực tới những bạn học sinh khác trong trường, lớp. Chúc tất cả các học sinh trường Victoria Thăng Long đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa, hoàn thành các mục tiêu học tập trong học kỳ II cũng như trong các năm học tiếp theo.


Bình luận