MÓN QUÀ Ý NGHĨA CỦA VICSCHOOL DÀNH TẶNG VICSERS KHỐI 5 & KHỐI 9 TRONG NGÀY BẾ GIẢNG

Lễ bế giảng năm học 2022 – 2023 là khoảnh khắc đặc biệt đánh dấu sự trưởng thành của mỗi Vicsers, và cũng là thời điểm mà Vicsers khối 5 sẽ chuyển cấp THCS, Vicsers khối 9 phải nói lời chia tay với mái trường Vicschool để bước vào cấp THPT. Bên cạnh những khoảnh khắc trao nhau những cái ôm chặt, bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô và bạn bè vì đã cùng nhau tạo dựng những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời, Nhà trường đã dành tặng Vicsers khối 5 và khối 9 món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Đó là chiếc áo polo trắng với dòng chữ My school như một lời nhắn nhủ” “Chia tay để có ngày hẹn gặp lại, đi để trở về, hãy luôn nhớ rằng – Vicschool luôn là nhà – là mái ấm thứ hai luôn mở rộng cửa chào đón Vicsers”.

Cảm ơn Vicschool với món quà vô cùng ý nghĩa. Tạm biệt năm học 2022-2023, Vicsers khối 5 sẽ gặp lại nhau trong năm học 2023 – 2024 với tư cách là những Vicsers THCS. Vicsers khối 9 sẽ bước chân vào cấp THPT với bao hoài bão và mơ ước. Chúng ta hãy cùng hứa với nhau sẽ chăm ngoan, sáng tạo để tiếp tục có thêm một năm học mới thật nhiều thành công và nhiều niềm vui nhé! Hẹn gặp lại Vicsers với những nụ cười rạng rỡ nhất!