Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Hội nghị cha mẹ học sinh các khối lớp 1,2,3 đầu năm học 2023 – 2024

Hôm nay, ngày 9/9/2023, trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh các khối lớp 1,2,3 đầu năm học 2023 – 2024. Tham dự buổi họp ngày hôm nay có Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô Tổ trưởng chuyên môn, đội ngũ xây dựng, phụ trách chương trình và các giáo viên chủ nhiệm khối 1,2,3 cùng với đó là sự có mặt của đông đảo các Quý phụ huynh cả 3 khối lớp.

Trong cuộc họp, các bậc cha mẹ học sinh đã lắng nghe Ban giám hiệu và các thầy cô giáo giới thiệu, chia sẻ về chương trình học tập, định hướng giáo dục của Nhà trường; các hoạt động, sự kiện, dự án học tập trong năm học; giới thiệu về chương trình tiếng Anh với các môn học, hệ thống giáo trình và gợi ý cách thức phụ huynh đồng hành cùng con trong việc học tập. Sự chia sẻ và định hướng của Nhà trường ngay từ đầu năm học sẽ giúp các cha mẹ thấu hiểu và phối hợp với thầy cô, Nhà trường một cách hiệu quả, từ đó tạo điều kiện tối đa cho các con được học tập một cách thuận lợi và phát triển toàn diện.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí cởi mở, khi các bậc phụ huynh không chỉ lắng nghe mà còn nhiệt tình đóng góp, xây dựng ý kiến qua đó tạo nên sự đồng thuận và thấu hiểu giữa các bậc cha mẹ học sinh và Nhà trường. Đặc biệt với các phụ huynh khối 1 khi đây là năm đầu tiên đồng hành cùng Vicschool, Ban giám hiệu đã giải đáp tường tận các thắc mắc, đón nhận nhiệt tình các ý kiến đóng góp từ cha mẹ các em, qua đó thống nhất để đưa ra giải pháp phù hợp cho cả Nhà trường và gia đình. 

Nhà trường xin kính chúc Quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và luôn đồng hành cùng thầy cô, cùng Nhà trường để các Vicsers thân yêu có một năm học thuận lợi và đạt kết quả cao nhất trong học tập và rèn luyện. 

Bình luận