Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH KHỐI 9 ĐẦU NĂM HỌC 2022 – 2023 CỦA TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG

Hôm nay (06/08), Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh khối 9 đầu năm học 2022 – 2023. Đây là một trong những hoạt động quan trọng vào mỗi đầu năm học để Nhà trường – gia đình có cơ hội được thảo luận, trao đổi và đưa ra những định hướng nhằm giúp các con học sinh có một năm học thành công, hiệu quả. Với các Vicsers khối 9, năm học tới sẽ là một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong cuộc đời học sinh của các con nên việc giải đáp những băn khoăn, thắc mắc và chia sẻ với các bậc cha mẹ lại càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết.

Trong cuộc họp, các bậc phụ huynh đã lắng nghe Ban giám hiệu và các thầy cô giáo chia sẻ về tình hình học tập của các con học sinh cũng như đặt ra các mục tiêu và phương hướng cho năm học sắp tới. Đồng thời, các bậc phụ huynh không chỉ lắng nghe mà còn nhiệt tình đóng góp, xây dựng ý kiến qua đó tạo nên sự đồng thuận và thấu hiểu sâu sắc giữa gia đình và Nhà trường.

Victoria Thăng Long luôn đặt phụ huynh và học sinh làm trung tâm để từ đó không ngừng cố gắng trở thành một ngôi trường của sự tin tưởng và vững mạnh. Mỗi ý kiến đóng góp, xây dựng của các bậc cha mẹ luôn được Nhà trường ghi nhận và trân trọng.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ các Quý phụ huynh. Chúc cho các Vicsers khối 9 một năm học mới hiệu quả, thành công, đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.


Bình luận