Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH VICSCHOOL CUỐI NĂM HỌC 2022 – 2023: KẾT NỐI & SẺ CHIA

Ngày hôm nay (20/5/2023), gần 1000 phụ huynh Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tham dự Hội nghị Cha Mẹ học sinh theo hình thức trực tiếp tại Trường và trực tuyến (qua ứng dụng Microsoft – Teams 365) để trao đổi tình hình học tập và sinh hoạt của con tại trường trong năm học 2022 – 2023 vừa qua. Buổi họp của các lớp đã diễn ra trong không khí vui vẻ, lắng nghe và sẻ chia với mục tiêu mang đến những điều tốt đẹp nhất cho Vicsers.

Không gian lớp học quen thuộc hàng ngày đã được thầy cô giáo và Vicsers đã cùng nhau bài trí theo tinh thần rất thân thiện hoặc “hô biến” thành các thành sân khấu trình diễn với backdrop là chiếc bảng xanh quen thuộc được trang trí bắt mắt. Sau những tiết mục văn nghệ mở màn đặc sắc, các MC/báo cáo viên đã xuất hiện và tự tin dẫn chương trình song ngữ, cùng nhau báo cáo kết quả học tập, rèn luyện của tập thể lớp và từng thành viên đã đạt được trong năm học 2022-2023, trình bày các định hướng năm học mới 2023 – 2024 tới các ba mẹ. Tại nhiều lớp học, các bậc phụ huynh đã được đọc những lá thư tay gửi gắm tình cảm hay những ước mơ học tập và từ đó thêm thấu hiểu tâm tư, tình cảm của con em mình.

Không chỉ vui vì thấy con có được kết quả học tập tốt hơn sau một năm học, nhiều bậc cha mẹ còn không khỏi xúc động, vui mừng khi thấy con đoàn kết, vui vẻ với bạn bè, tự tin thể hiện bản thân. Để từ đây, niềm tin yêu, hy vọng vào năm học mới với ngôi trường Vicschool của các bậc cha mẹ ngày một nhân lên.

Cảm ơn các bậc phụ huynh đã gửi gắm niềm tin vào Vicschool. Cảm ơn các thầy cô đã luôn nỗ lực để Nhà trường và gia đình có thêm nhiều con ngoan, trò giỏi. Cảm ơn Vicsers với những kết quả học tập rực rỡ để Nhà trường luôn luôn được tự hào. Hy vọng rằng trong năm học 2023 – 2024 sắp tới, các bậc cha mẹ sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ Nhà trường để Vicsers có một năm học thuận lợi với những kết quả tốt nhất.


Bình luận