Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHÀO ĐÓN CÁC VICSERS TƯƠNG LAI TRỞ LẠI VỚI KHÓA HỌC TRẢI NGHIỆM TIỀN TIỂU HỌC

Các bạn nhỏ ơi, các bạn thường làm gì vào những buổi tối ngày cuối tuần? Hôm qua (tối 26/2), chúng mình có hẹn với Vic School vào lúc 7h tối ở lớp trải nghiệm Tiền Tiểu học đó! Trở lại sau hai tuần, các bạn nhỏ học sinh của hai lớp Vicstars 1 và Vicstars 2 lại được hòa mình vào vòng tay ấm áp, tràn đầy yêu thương của các thầy cô trường Victoria Thăng Long.

Buổi học đầu tiên trong khóa 2 của các Vicsers tương lai là những giờ Tiếng Anh online hào hứng, vui nhộn. Không chỉ được học thêm nhiều kiến thức mới, các bạn nhỏ còn được tham gia một số hoạt động tập thể sôi nổi, cùng chơi mini game và được cô giáo hướng dẫn cách thư giãn mắt sau giờ học trực tuyến!

Đến với lớp học, Vicsers cùng bạn bè say mê học tập, vui chơi thỏa thích dưới sự hướng dẫn của các cô giáo. Vic School vẫn luôn sẵn sàng để tiếp sức, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho các bạn nhỏ học sinh vững bước vào lớp 1, đem lại cho các con những ngày cuối tuần vui vẻ bổ ích, ý nghĩa.

Chúng mình đã có một buổi tối thứ Bảy cuối tuần vui vẻ như vậy đó! Chúc các Vicsers tương lai một tuần mới với thật nhiều niềm vui với nhiều trải nghiệm mới! Và đặc biệt, đừng quên chúng mình lại có hẹn vào các buổi tối cuối tuần sau nhé!

Xem thêm tại:
https://www.facebook.com/truongquoctevis/posts/3297998167095829

Bình luận