“I’M A VICSTAR” – HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM LÀM HỌC SINH LỚP 1 ĐẬM CHẤT VICSCHOOL!

Hôm nay, các bạn nhỏ của Hệ thống trường Mầm non June Kindergarten thuộc các cơ sở Tô Hiệu, Văn Phú, An Hưng cùng trường Mầm non Clever Kids đã có những kỉ niệm khó quên với Vicschool qua chương trình “I’m a Vicstar”. Đây là chương trình trải nghiệm một ngày làm học sinh lớp 1 tại Victoria Thăng Long. Trải qua những giờ phút sôi động, hứng khởi, và đầy ý nghĩa, các Vicsers tương lai đã cùng nhau tạo nên một hành trình đáng nhớ.

Bí Mật Của Những “Nhà Thông Thái”:
Trong buổi phỏng vấn tiền tiểu học tại Victoria Thăng Long, các em nhỏ không chỉ có cơ hội thể hiện bản thân mà còn chứng minh rằng mình là những “giáo sư nhí biết tuốt” tài năng. Các bông hoa nhỏ lần lượt chinh phục mọi câu hỏi của từng bộ môn một cách xuất sắc.

Những Bước Đi Đầu Tiên:
Những bông hoa nhỏ đã bắt đầu ngày mới với những bước đi đầu tiên của mình trong thế giới lớp 1. Các bạn chẳng những học hỏi vô cùng hào hứng, nhanh nhẹn mà còn “làm chủ” những kiến thức nền trong các tiết học toán, tiếng Việt và tiếng Anh với sự hướng dẫn tận tâm từ giáo viên bản ngữ. Sự tò mò và sự hứng khởi tràn đầy trong không gian học tập. Chẳng những vậy, các bông hoa nhỏ còn được trải nhiệm những giờ thể dục vui nhộn, sôi nổi trên Nhà đa năng của Vicschool, giờ Mỹ thuật sáng tạo cùng sản phẩm là những bức vẽ màu sắc, những sản phẩm đáng yêu do chính các bạn nhỏ tự tay làm nên.

Bữa Tiệc của Bạn Bè:
Những giây phút giao lưu “ẩm thực” không chỉ là thời gian để bổ sung năng lượng mà còn là cơ hội để kết nối với bạn bè mới. Bữa ăn trưa không chỉ là thức ăn, mà còn là nơi chia sẻ những câu chuyện về mỗi ngày. Đặc biệt, giờ ngủ trưa tại Vicschool đã xóa đi khoảng cách giữa các bạn, xóa tan sự e ngại, rụt rè ban đầu. Những nét mặt lo lắng dần vơi đi, thay vào đó là những nụ cười rạng rỡ cùng bữa ăn xế khi giờ ngủ trưa kết thúc. Đó chính là nguồn năng lượng bổ sung cho những tiết học vui nhộn vào ca chiều.

Kết Thúc với Nụ Cười:
Chương trình kéo dài từ sáng đến chiều, nhưng mỗi khoảnh khắc đều trở thành một kỷ niệm không thể quên. Sự tham gia tích cực của 71 Vicstars cùng 20 phụ huynh đã làm cho “I’m a Vicstar” trở thành một đại gia đình đầy ấm cúng và đoàn kết. Đặc biệt, các bạn còn có một phần quà đặc biệt mang về, đó chính là cuốn tập tô “Bé học Toán và Tiếng Việt”. Đây là ấn phẩm độc quyền trường Victoria Thăng Long gửi tặng các mầm non trong chương trình Tiền tiểu học lần này.
Hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui và sự hồn nhiên của các em, về những kỷ niệm của bước đi đầu tiên trong thế giới lớp 1 đầy màu sắc nhé!
“I’m a Vicstar” – Nơi những giấc mơ của các em bắt đầu!Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang chơi bóng rổ và đồ chơi trẻ emCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang học và văn bản cho biết 'BÀN PHỎNG VẤN SỐ 1'Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học và đồ chơi trẻ emCó thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em và văn bảnCó thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bảnCó thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bản cho biết 'CREATIVE CORNER VITAMINS for The Thesoul BETTER TOGETHER Lထànc Bách Dương'Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và mọi người đang họcCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang học và văn bản cho biết 'HAPPY BIRT DAY'
Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết 'VICTORIA THANG LONG SCHOOL WLEDGE CREATIVITY AFFECTIO earning is the seed of knowledge, knowledge is the seed of happiness. Học tập là hạt giống của kiến thức thức là hạt giống của hạnh phúc.'