Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TƯNG BỪNG CHUỖI SỰ KIỆN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023  

Năm học 2022 – 2023 đã khép lại – Đây là năm học thứ tư kể từ khi Victoria Thăng Long đi vào hoạt động và cũng là năm học Vicsers được học trọn vẹn trực tiếp tại Nhà trường. Ngày hôm nay (26/5/2023), trong không gian rực rỡ của những ngày đầu hạ tháng 5, Vicschool tưng bừng tổ chức chuỗi sự kiện trong ngày cuối cùng của năm học 2022 – 2023 để nhìn lại một chặng đường vừa qua, tôn vinh, ghi nhận hành trình kiến tạo hệ giá trị đầy ý nghĩa của cộng đồng giáo dục Victoria Thăng Long.
  • LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023 ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG VỚI NHIỀU KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ
Tại Lễ tổng kết, Nhà trường vinh dự chào đón sự có mặt của các vị đại biểu, khách quý tham dự chương trình:
– PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa, Hiệu trưởng Nhà trường
– Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà, Phó hiệu trưởng
Cùng sự hiện diện của toàn thể các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ và gần 1000 học sinh Vicschool.
PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa đã thay mặt BGH Nhà trường đọc diễn văn tổng kết năm học 2022 – 2023 và đánh giá những thành công của thầy trò toàn trường đã đạt được: “Có thể khẳng định rằng, năm học 2022 – 2023 thực sự là một năm học mà cả thầy cô và các trò Victoria Thăng Long cùng tòa sáng: THẦY CÔ SAY NGHỀ, HỌC TRÒ SAY HỌC. Tình yêu nghề và sự tận tâm, trách nhiệm hết mình của Thầy Cô đã truyền lửa cho mỗi học trò. Trong từng bài học, trong mỗi giờ lên lớp và trong mọi sân chơi, mọi cuộc thi tài, thử sức thầy và trò đều nỗ lực không ngừng để đạt được kết quả xứng đáng, ấn tượng. Rất nhiều Thầy Cô của Victoria Thăng Long đã tham gia các đợt hội giảng, tập huấn, rèn luyện nâng cao tay nghề và tỏa sáng trong các cuộc thi GVG cấp Trường, Quận Huyện, thành phố và của cả Bộ, Ngành. Noi gương Thầy Cô, mỗi học sinh Victoria Thăng Long luôn chăm chỉ, đam mê học tập và đạt được những kết quả rất đáng khích lệ. Trong năm học vừa qua, toàn trường có 720 HS tiểu học và 200 HS THCS đạt kết quả học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức tốt theo yêu cầu của Chương trình Quốc gia và Chương trình Nhà trường, trong đó:
Cấp Tiểu học có 433 HS đạt kết quả học tập xuất sắc (tương đương 65%) và 297 HS có thành tích vượt trội (tương đương 35%).
Cấp THCS có 31 HS xếp loại Xuất sắc (tương đương 16%), 114 HS đạt loại Giỏi (57%) và 55 HS đạt học sinh Tiên tiến (27%).
Về kết quả tu dưỡng hạnh kiểm, 100% học sinh đạt hạnh kiểm Tốt và Khá, không có HS xếp loại trung bình.
Năm học 2022 – 2023 cũng là một năm học mà các HS Victoria Thăng Long ghi dấu ấn đậm nét trong các kì thi HSG ở mọi cấp, mọi sân chơi của các môn học, đặc biệt là Tiếng Anh, Toán, Khoa học, CNTT với 1607 huy chương và giải thưởng cấp TP, Quận, Huyện, Quốc gia & Quốc tế, trong đó có 245 HC Vàng và Giải Nhất; 333 HC Bạc và Giải Nhì; 517 HC Đồng và Giải Ba; 509 Giải Khuyến khích.

Có thể thấy rõ niềm vui và sự tự hào của 76 Vicsers khi cầm trên tay những chiếc kỷ niệm chương, những tấm giấy khen và phần thưởng quý giá ghi nhận đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Bên cạnh đó, nhà trường cũng trao tặng giấy khen của Phòng GD & ĐT Huyện Thanh Oai cho 55 HS tiêu biểu đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; Khen thưởng 38 tập thể Xuất sắc – Tiên tiến; 38 học sinh tiêu biểu cấp Trường; Trao 11 suất học bổng tìm kiếm tài năng “VicTL’s got talent”; Trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 185 HS đạt giải dự án tiếng Anh “Clean – Living & Green living”; Tặng quà lưu niệm cho Vicsers khối 5 & khối 9. Các thầy cô giáo chủ nhiệm cũng đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cuối năm tại lớp học cho Vicsers. Mong rằng đây chính là một bàn đạp vững chắc để khích lệ, giúp Vicsers càng nỗ lực, bứt phá và gặt hái thêm nhiều thành công trong năm học 2023 – 2024 sắp tới.
  • XÚC ĐỘNG & YÊU THƯƠNG TẠI LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN dành cho HỌC SINH KHỐI 5
Lễ trưởng thành và tri ân dành cho học sinh khối 5 đã diễn ra với nhiều điều đặc biệt. Bởi Vicsers khối 5 niên khóa 2019 – 2023 là một trong những lứa học sinh đầu tiên của Vicschool. Mới ngày nào, các bạn còn là những cô cậu học trò lớp 2 bé nhỏ, non nớt đến trường nhập học, vậy mà hôm nay đều đã lớn khôn, trưởng thành hơn rất nhiều và sắp trở thành các anh chị khối THCS. Nhà trường, thầy cô và ba mẹ vui mừng và tự hào vì đã giúp Vicsers thu hái những mùa màng, bội thu kiến thức, giúp các con có kỹ năng, có phương pháp học tập tốt, rèn luyện kỹ năng làm việc hiệu quả trong 4 năm học tại Vicschool. Hy vọng rằng ngày mai đây, các bạn sẽ có một tương lai sáng để sống đẹp, sống hữu ích, xứng đáng với công ơn sinh thành của cha mẹ.
Dưới sự dìu dắt, chỉ bảo ân cần, tâm huyết của các thầy cô giáo trong trường, các con học sinh đã từng bước trưởng thành, trong học tập và trong tu dưỡng đạo đức. Chúng tôi cảm thấy thật yên tâm vì con em được học tập trong một môi trường giáo dục chất lượng và uy tín. Chúng tôi tin rằng, Trường Victoria Thăng Long sẽ mãi là niềm tin của các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh. Thay mặt cho tập thể phụ huynh khối 5, tôi xin được nói lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới BGH & các thầy cô giáo. Kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục với sự nghiệp trồng người cao quý” – Những chia sẻ chân thành của cô Nguyễn Thị Thanh Vân – đại diện ban PH khối 5 gửi tới Nhà trường.
Chúc mừng chuỗi sự kiện Tổng kết năm học 2022 – 2023 đã diễn ra thành công với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn ngôi trường Victoria Thăng Long – nơi các Vicsers được học tập, vui chơi và cố gắng mỗi ngày. Cảm ơn các thầy cô đã yêu thương, dạy dỗ để các Vicsers trưởng thành theo năm tháng. Cảm ơn các bố mẹ đã song hành cùng Nhà trường để Vicsers có được môi trường học tập tốt nhất. Tạm biệt năm học 2022 – 2023, chúng ta cùng hẹn gặp lại nhau trong năm học 2023-2024 tại Vicschool và cùng hứa với nhau sẽ chăm ngoan, nỗ lực, sáng tạo để tiếp tục có thêm một năm học mới thật nhiều thành công và niềm vui.
Bình luận