Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

KẾT QUẢ CUỘC THI KHOA HỌC QUỐC TẾ (INTERNATIONAL KANGAROO SCIENCE CONTEST) – IKSC CỦA TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG

98 giải thưởng với 11 giải Vàng, 31 giải Bạc, 30 giải Đồng và 26 giải Khuyến khích quả thực là những con số vô cùng ấn tượng và đáng tự hào, là kết quả của các học sinh Trường TH & THCS Victoria Thăng Long tại Cuộc thi Khoa học quốc tế Kangaroo (International Kangaroo Science Contest – IKSC). Cơn mưa giải thưởng đã thực sự làm nức lòng các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo và các con học sinh cuả Vic School trong những ngày cuối năm 2021.

Cuộc thi Khoa học quốc tế Kangaroo (International Kangaroo Science Contest – IKSC) là một kỳ thi khoa học có sứ mệnh khuyến khích tinh thần ham học hỏi, đam mê nghiên cứu và phát triển tư duy khoa học cho học sinh trên khắp thế giới. Bài thi với các câu hỏi trắc nghiệm dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 10 thỏa sức thể hiện kiến thức, tư duy và khả năng của mình trong lĩnh vực khoa học. Cuộc thi được tổ chức hàng năm và thu hút sự tham gia của đông đảo bạn học sinh từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Với mong muốn bồi dưỡng đam mê, nhiệt huyết, rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và tạo cơ hội để học hỏi, cọ xát dành cho học sinh, Nhà trường đã luôn tích cực hướng dẫn và tạo điều kiện cho các Vicsers tham gia các cuộc thi Toán học và Khoa học ở các cấp độ quốc gia, quốc tế và đều đã giành được những kết quả ấn tượng. Sau AMO, ASMO… là đến IKSC, khi các Vicsers đã không phụ lòng mong mỏi của bố mẹ và thầy cô và “rinh” về một cơn mưa giải thưởng.

Chúc mừng các học sinh trường Victoria Thăng Long với thêm một lần ra quân thắng lợi giòn giã trên đấu trường quốc tế. Hi vọng rằng, không chỉ các con học sinh mà cả các thầy cô sẽ luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn để gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

Các gương mặt Vicsers tiêu biểu đạt kết quả cao tại IKSC 2021: 

https://www.facebook.com/truongquoctevis/posts/3247336365495343

https://www.facebook.com/truongquoctevis/posts/3248040448758268

Bình luận

 • Yêu thương và biết ơn để hạnh phúc
  Yêu thương và biết ơn để hạnh phúc
 • Thực đơn tuần 1 tháng 12 năm 2019
  Thực đơn tuần 1 tháng 12 năm 2019
 • TINH THẦN CHIẾN THẮNG CỦA VICSERS KHI DỰ THI VIOLYMPIC CẤP THÀNH PHỐ.
  TINH THẦN CHIẾN THẮNG CỦA VICSERS KHI DỰ THI VIOLYMPIC CẤP THÀNH PHỐ.
 • HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA, TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI NÔNG TRẠI DÊ TRẮNG
  HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA, TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI NÔNG TRẠI DÊ TRẮNG
 • KẾT QUẢ VÒNG 2 DỰ ÁN TIẾNG ANH “CLIMATE JUSTICE” CỦA KHỐI 4,5 & THCS
  KẾT QUẢ VÒNG 2 DỰ ÁN TIẾNG ANH “CLIMATE JUSTICE” CỦA KHỐI 4,5 & THCS
 • VICTORIA THĂNG LONG KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN VƯỜN XANH
  VICTORIA THĂNG LONG KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN VƯỜN XANH