Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

NIỀM VUI ẤY GỌI TÊN NHƯ MAI VÀ KHÁNH LINH

Năm học 2019 – 2020, năm học đầu tiên của Vicschool đã khép lại. Với các bạn học sinh khối 5, Lễ trưởng thành ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng. Đó là buổi lễ tri ân thầy cô, cha mẹ cũng là phút chia tay các bạn đã trúng tuyển vào các trường chất lượng cao của Thành phố Hà Nội. Niềm vui ấy gọi tên Như Mai và Khánh Linh.

Khánh Linh và Như Mai đều là những học sinh xuất sắc, rất năng động, hoạt bát, luôn tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của nhà trường. Cũng như nhiều Vicsers khác, cả hai em đã có một năm học thành công, khi không chỉ đạt thành tích cao trong học tập mà còn giành được nhiều giải thưởng tại các sân chơi, đấu trường quốc tế. Cụ thể, Khánh Linh đã giành huy chương Đồng ở Cuộc thi Toán quốc tế Hoa Kỳ AMO 2019,  Như Mai cũng đã xuất sắc giành giải ba Cuộc thi Toefl Primary cấp Thành phố.

Như Mai và Khánh Linh đã thử thách bản thân mình khi tham gia dự tuyển vào lớp 6 các trường chất lượng cao và đã nhận được kết quả xứng đáng từ sự cố gắng, quyết tâm và tự tin của bản thân.

Chúc mừng Nguyễn Như Mai – lớp 5V1 (hệ quốc tế CCS) đã trúng tuyển vào chương trình song bằng của Trường THCS Cầu Giấy!

Chúc mừng Trần Khánh Linh – học sinh lớp 5V1 (hệ quốc tế CCS) đã trúng tuyển  vào lớp 6 chuyên Anh B0 của Trường liên cấp Ngôi sao Hà Nội!

                                                                Trần Khánh Linh – lớp 5V1 (CCS)

                                                                 Nguyễn Như Mai – lớp 5V1 (CCS)

Năm học 2019 – 2020 có rất nhiều những khó khăn và thách thức. Với các Vicsers khối 5, đây còn là năm cuối bậc Tiểu học có ý nghĩa quan trọng và mở ra một hành trình mới. Dù phải đương đầu với vô vàn những gian nan, trở ngại, nhất là khi dịch Covid – 19 bùng phát đã làm gián đoạn, cản trở lịch trình học tập…, nhưng Khánh Linh và Như Mai cùng với những học sinh khác của trường Victoria Thăng Long vẫn luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ dưới sự tận tình dẫn dắt của các thầy cô để đi đến đích và đón nhận những thành tích đáng tự hào.

Mong Như Mai và Khánh Linh sẽ luôn phấn đấu học tập, rèn luyện và đạt được nhiều thành tích hơn nữa ở ngôi trường THCS mà các em đã lựa chọn, gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trên con đường tương lai đang rộng mở ở phía trước. Hãy tiếp tục tỏa sáng hai bạn nhé! Niềm vui phía trước đang chờ để gọi tên Như Mai và Khánh Linh!

 

Bình luận