KẾT QUẢ KÌ THI OLYMPIC KHOA HỌC QUỐC TẾ 2021 – VÒNG CHUNG KẾT QUỐC TẾ CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG

03 huy chương đủ màu sắc Vàng, Bạc, Đồng đã đến với Victoria Thăng Long trong những ngày đầu kì nghỉ hè 2021. Nhà trường xin chúc mừng các Vicsers đã mang về những kết quả ấn tượng tại Vòng quốc tế – Kì thi Olympic Khoa học quốc tế (HongKong International Science Olympiad) HKISO 2021. Kết quả cụ thể như sau:
+ Lại Gia Huy lớp 2V1 – Giải Vàng
+ Nguyễn Khánh lớp 7V1 – Giải Bạc
+ Nghiêm Nhật Minh lớp 3V1 – Giải Đồng

HKISO là Kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế được tổ chức thường niên bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympiad Hongkong nhằm mục đích khơi dậy trí tò mò, truyền cảm hứng và phát triển kỹ năng tự học, khám phá chân lý khoa học – một trong các kỹ năng quan trọng bậc nhất của công dân toàn cầu thế kỷ 21.

Trước đó, tại Vòng thi Quốc gia HKISO 2021 diễn ra vào tháng 01/2021 vừa qua, mặc dù mới lần đầu tham gia đấu trường này nhưng các thí sinh đến từ Trường TH & THCS Victoria Thăng Long cũng đã giành được kết quả đáng trân trọng với 12 giải thưởng, gồm 01 giải Bạc, 03 giải Đồng và 08 giải Khuyến khích.

Xem chi tiết về kết quả thi HKISO Vòng quốc gia của học sinh trường Victoria Thăng Long tại tại: https://www.facebook.com/truongquoctevis/posts/3018367258392256