Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

KẾT QUẢ KÌ THI TOÁN HỌC SASMO 2021 CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long lại vừa đón thêm tin vui trong những ngày đầu hè. Tham gia Kì thi Olympic Toán quốc tế Singapore và Châu Á – SASMO 2021, các thí sinh đến từ các Vic School đã vô cùng cố gắng và nỗ lực để mang về những giải thưởng cao. Kết quả cụ thể của các Vicsers như sau

01 giải Vàng của Vicser Nguyễn Đức Trung lớp 3V1

03 giải Bạc của các Vicsers:
– Nguyễn Nhật Duy lớp 2V2
– Nguyễn Nhật Quang lớp 3V1
– Nguyễn Lê Thanh Phong lớp 2V3

05 giải Đồng của các Vicsers:

– Lê Huy Khôi lớp 2V3
– Lê Gia Hân lớp 2V5
– Đặng Bảo Nhi lớp 2V6
– Nguyễn Ngân Hà lớp 3V3
– Đỗ Tuệ Anh lớp 4V2

05 giải Khuyến khích:

– Hà Nguyễn Hải Anh – lớp 2V2
– Lại Dạ Thảo Chi – lớp 2V4
– Kiều Minh Nguyên – lớp 3V1
– Nguyễn Duy Bách – lớp 3V1
– Thái Đức Duy – lớp 3V2

SASMO, dành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 10, được tổ chức hàng năm tạo ra cơ hội cho các em học sinh yêu thích Toán học được thử sức tranh tài, giao lưu, học hỏi, đồng thời thể hiện sự tự tin, bản lĩnh của mình trên đấu trường Quốc tế với các bộ đề thi phong phú và chất lượng. Năm 2021, Kì thi SASMO đã thu hút hàng chục ngàn thí sinh tham dự từ hàng chục quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Xin được chúc mừng thầy và trò Trường TH & THCS Victoria Thăng Long với những kết quả ấn tượng đã giành được tại SASMO 2021. Có thể nói, những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự chăm chỉ và quyết tâm của cả thầy và trò đã mang lại những thành quả quả xứng đáng. Mong rằng các Vicsers sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lại.
Bình luận