Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

KHÉP LẠI MÙA HỘI GIẢNG HẠNH PHÚC CỦA NHỮNG NGƯỜI GIEO NẮNG

Hưởng ứng tháng thi đua nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và hướng đến kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 3 tuần vừa qua, đội ngũ chuyên môn Victoria Thăng Long đã tiếp tục tham gia hội giảng “Người thầy truyền cảm hứng – Người gieo nắng”.

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng ưu thế vận dụng các phương pháp, phương tiện dạy học tiên tiến 4.0, các giờ hội giảng diễn ra hấp dẫn. Mỗi giáo viên Vicschool đều mong muốn được chia sẻ niềm đam mê với môn học, sự tâm huyết với nghề và truyền lửa khát vọng tri thức, ham mê học tập cho học trò. Vicsers được hoạt động sôi nổi và thực sự cuốn hút vào bài học, tích cực và say mê tìm hiểu bài mới với sự hướng dẫn, gợi mở của các thầy cô giáo.

Hội giảng “Người thầy truyền cảm hứng – Người gieo nắng” được tổ chức với mong muốn tạo điều kiện để đội ngũ chuyên môn được thể hiện năng lực học tập – trao đổi kinh nghiệm giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện hiệu quả Chương trình giáo dục phổ thông 2018; đồng thời góp phần khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và giúp giáo viên tự học và sáng tạo.

Ba tuần Hội giảng đã khép lại, song tình yêu nghề, niềm say mê của đội ngũ chuyên môn vẫn sẽ tiếp tục diễn ra trong mọi tiết học hàng ngày của Vicschool. Xin cảm ơn những “Người gieo nắng” của Vicschool và chúc mừng Hội giảng năm học 2022 – 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp!


Bình luận