Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

BẦU TRỜI VICTORIA THĂNG LONG RỰC SÁNG VỚI HÀNG TRĂM HUY CHƯƠNG TỪ KỲ THI IKLC VÀ IKSC

BẦU TRỜI VICTORIA THĂNG LONG RỰC SÁNG VỚI HÀNG TRĂM HUY CHƯƠNG TỪ KỲ THI IKLC VÀ IKSC
Vừa qua, các Vicsers đã tham gia tranh tài vòng Quốc gia Kì thi Tiếng Anh (IKLC) và Khoa học (IKSC) năm 2024 và đạt thành tích vô cùng ấn tượng.
Khép lại vòng Quốc Gia của 2 kỳ thi, đoàn chiến binh của Victoria Thăng Long rinh về tổng số 154 giải thưởng.
Kì thi Tiếng Anh Quốc tế Kangaroo 2024 – IKLC
– 18 Giải Vàng ( 12 bạn đạt điểm tối đa)
– 15 Giải Bạc
– 43 Giải Đồng
– 16 Giải Khuyến khích
– 7 Giấy Chứng nhận
Kỳ thi Khoa học Quốc tế Kangaroo – IKSC:
– 4 Giải Vàng (2 bạn đạt điểm tối đa)
– 20 Giải Bạc
– 16 Giải Đồng
– 14 Giải Khuyến khích
– 1 Giấy Chứng nhận
Thành tích đáng tự hào tại kỳ thi IKSC và IKLC chính là thành quả của những nỗ lực rèn luyện trong suốt thời gian qua của các Vicsers và sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình từ thầy cô và Ban giám hiệu Nhà trường. Đây cũng là minh chứng cho năng lực Tiếng Anh vượt trội, sự hiểu biết trên nhiều lĩnh vực và bản lĩnh thi đấu kiên cường của các Vicsers tại các sân chơi.
Một lần nữa, Vicschool xin tuyên dương các thí sinh đã đạt kết quả cao trong kỳ thi IKSC và IKLC vòng Quốc gia vừa qua. Chúc các chiến binh luôn giữ vững phong độ để đạt Kết quả tốt nhất tại vòng Quốc tế sắp tới!
International Kangaroo Linguistic Contest – IKLC là một kì thi ngôn ngữ được khởi xướng và tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004 tại Romania dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. IKLC là sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh muốn thử thách bản thân cũng như giao lưu với bạn bè quốc tế trong lĩnh vực ngôn ngữ.
International Kangaroo Science Contest – IKSC được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008. Là một kì thi Khoa học quốc tế với các câu hỏi trắc nghiệm dành cho tất cả các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 10 thỏa sức thể hiện kiến thức, tư duy và khả năng của mình trong lĩnh vực khoa học.
Bình luận