KHƠI DẬY TINH THẦN TRÁCH NHIỆM CỦA VICSERS TRONG BUỔI SINH HOẠT DƯỚI CỜ

🌈KHƠI DẬY TINH THẦN TRÁCH NHIỆM CỦA VICSERS TRONG BUỔI SINH HOẠT DƯỚI CỜ🌈
☀️ Sáng nay, sân trường Victoria Thăng Long ngập tràn những tia nắng của ngày mới, mang theo không khí trong lành cho của buổi sinh hoạt dưới cờ. Đây là thời khắc mà toàn thể học sinh và giáo viên cùng nhau hòa mình vào những hoạt động ý nghĩa, khởi đầu một tuần học mới đầy năng lượng và tinh thần phấn đấu.
💖 Nghi thức chào cờ mở màn, lá cờ đỏ sao vàng tung bay trước gió. Tiếng hát quốc ca vang xa khắp sân trường, là sự kết nối của hàng nghìn trái tim, cùng chung nhịp đập tự hào và tình yêu với quê hương, đất nước.
🧑‍💼 Lời dặn dò, nhắc nhở của Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Hiệu trưởng với Vicsers là những điều hết sức gần gũi, khơi dậy tinh thần trách nhiệm của mỗi học sinh đối với việc học, việc thực hiện nội quy trường lớp hằng ngày. Cô Hiệu trưởng mong muốn Vicsers ghi nhớ: thực hiện kỷ luật, tuân thủ nội quy trường lớp chính là sống có trách nhiệm với bản thân và với mọi người xung quanh.
🎉 Cũng trong tiết sinh hoạt dưới cờ, Nhà trường đã trao giải cho Vicsers đã đạt giải trong kỳ thi Olympic Tin học quốc tế HKICO (Hong Kong international Computational olympiad); Giải Bạc Vòng Quốc tế kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO (Hong Kong international science olympiad). Những tràng pháo tay nhiệt liệt dành cho các bạn chính là nguồn động viên lớn lao, khuyến khích tất cả Vicsers nỗ lực hơn nữa trong chặng đường học tập phía trước.
🌻 Buổi sinh hoạt dưới cờ kết thúc, nhưng dư âm còn vang vọng trong lòng mỗi Vicsers. Niềm tin vào bản thân và trách nhiệm với cộng đồng là những giá trị quý báu mà chương trình hôm nay đã mang lại, giúp Vicsers bước vào tuần học mới với sự tự tin và quyết tâm cao độ.