Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSCHOOL RỘN RÀNG, HÁO HỨC TRONG NGÀY HỘI TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Sau quãng thời gian nghỉ hè, sáng nay (ngày 2/8/2023) trường Tiểu học & THCS Victoria Thăng Long hân hoan đón chào Vicsers trong ngày trở lại. Không khí vui tươi, rộn ràng khắp các ngóc ngách từ cổng trường, từ hành lang đến từng lớp học.. Là những ánh mắt mong đợi, nụ cười trìu mến của cô thầy; là những cái ôm nồng thắm từ bè bạn; là những hoạt động thú vị, tràn ngập tiếng cười…

Toàn thể cán bộ GV, NV của Nhà trường tràn đầy năng lượng và chuẩn bị sẵn sàng cho một năm học mới. Từ sáng sớm, Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo, cán bộ & nhân viên Nhà trường đã vui mừng chào đón các con học sinh thân yêu ngay từ cổng trường. Trong ngày trở lại đầy cảm xúc này, cả thầy và trò đều không giấu nổi sự hào hứng và phấn khởi khi được gặp lại nhau sau quãng thời gian dài xa cách.

 

Trong không khí háo hức của ngày tựu trường, các em học sinh lần đầu đến với đại gia đình Victoria Thăng Long mang những ánh mắt tò mò về một môi trường mới, những nụ cười rạng rỡ khi lắng nghe tâm sự từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự buổi lễ này, các bậc cha mẹ học sinh cũng cảm thấy bồi hồi và an tâm khi gửi gắm các con trong chặng đường học tập tiếp theo tại trường Tiểu học & THCS Victoria Thăng Long. Cô Ngân Hoa đã có những lời chia sẻ và dặn dò học sinh đầy xúc động:

Bình luận