KHỞI ĐỘNG CUỘC THI VIẾT

CUỘC THI VIẾT “GỬI NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU”
– Hướng tới chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
– Tạo cơ hội cho học sinh bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ của mình: bà, mẹ, chị em gái, cô giáo…, những người phụ nữ Việt Nam mà mình yêu quý, ngưỡng mộ.
– Tạo sân chơi giúp rèn luyện và phát huy kĩ năng viết dành cho học sinh Vic School từ khối 2 đến 9, làm thiệp cùng lời chúc mừng đối với học sinh khối 1.
– Giúp các thầy cô và nhà trường phát hiện những cá nhân có kĩ năng viết tốt, tạo sự gắn bó, liên hệ chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường.
ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:
– Học sinh Victoria Thăng Long từ khối 1 đến khối 9.
THỜI GIAN DỰ THI:
– Ban tổ chức nhận bài dự thi bắt đầu từ ngày 9/10/2021 đến hết ngày 15/10/2021.
NỘI DUNG DỰ THI:
– Khối 1: Bài dự thi là những tấm thiệp ý nghĩa gửi tới người phụ nữ mình yêu thương.
– Khối 2-9: Bài dự thi là bài viết kể những câu chuyện hay, xúc động, truyền cảm hứng và nói lên nói lên suy nghĩ, tình cảm đối với người phụ nữ mình yêu thương!
YÊU CẦU VỀ BÀI DỰ THI:
– Bài dự thi phải viết tay, rõ ràng, sạch đẹp, không chấp nhận bài thi đánh máy hoặc photo.
– Không sao chép từ các nguồn thông tin khác.
– Viết trên khổ giấy A4 hoặc A3, có thể trang trí bắt mắt.
– Ở góc trên cùng bên trái, ghi đầy đủ: Họ và tên, ngày sinh, lớp, trường. Bài ghi không đầy đủ các nội dung trên sẽ bị loại.