Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

KHÔNG KHÍ NGÀY TẾT ONLINE RỘN RÀNG VÀ ẤM ÁP TẠI VICTORIA THĂNG LONG

Tết Nhâm Dần đã đến, trong mỗi gia đình và trong trái tim của mọi người. Toàn thể cộng đồng Victoria Thăng Long lại cùng nhau mở rộng vòng tay để chào đón năm mới 2022. Năm nay, do tình hình dịch bệnh phức tạp, thầy và trò Vic School đã không thể đến trường để cùng nhau hòa mình vào không khí của ngày Tết cổ truyền. Tuy không thể tổ chức các hoạt động nhưng thầy cô và các Vicsers đã dày công chuẩn bị một chương trình trực tuyến không kém phần hấp dẫn với những tiết mục văn nghệ đặc sắc về ngày Tết Nguyên Đán, để cộng đồng Victoria Thăng Long vẫn có thể cảm nhận mùa xuân đang về trong ấm áp, yêu thương.

Dù chỉ có thể cùng nhau đón Tết trực tuyến qua màn hình máy tính nhưng những ánh mắt vui tươi, nụ cười rạng rỡ đã nói lên rằng, thầy trò Victoria Thăng Long đã háo hức, mong chờ Tết đến như thế nào. Năm nay, tuy Victoria Thăng Long lại đón thêm một cái Tết đặc biệt, nhưng bù lại thầy cô, bố mẹ và các con học sinh sẽ có nhiều thời gian bên nhau hơn, cùng nhau chuẩn bị Tết, đón Tết và làm nhiều điều ý nghĩa, tốt đẹp khác.

Xuân mới sang với ngập tràn cảm xúc tin yêu và hi vọng. Xin kính chúc toàn thể Đại gia đình Victoria Thăng Long một năm mới vui vẻ, bình an và hạnh phúc.

Bình luận