Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Lời cảm ơn!

Thay mặt BGH Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Victoria Thăng Long, xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Phòng Giáo dục và Đào tạo Thanh Oai, Các cơ quan chính quyền xã Cự Khê đã có những chỉ đạo, hỗ trợ công tác tổ chức lễ khai giảng năm học mới.
– Nhà trường gửi lời cảm ơn tới Ban đại diện cha mẹ học sinh trường và các lớp; các phụ huynh và các em học sinh thân yêu đã dành những tình cảm tốt đẹp, sự tin tưởng, yêu quý để dành thời gian đến tham dự lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024.
– Xin cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí đã quan tâm, theo dõi và đưa tin về sự kiện Khai giảng năm học 2023-2024 của Nhà trường: báo Giáo dục Việt Nam, Tuổi trẻ Thủ đô, Thế kỷ mới, Sức khỏe Việt, IEEM, Kinh tế Xây Dựng Petrotimes, VN Infor,.. Sự hỗ trợ đưa tin nhanh chóng của Quý đơn vị đã giúp Nhà trường truyền tải thông tin đến cộng đồng được kịp thời và chính xác nhất.
– Nhà trường xin cảm ơn Quý đối tác đã và đang đồng hành cùng Nhà trường: Trung tâm Phát triển Giáo dục và Công nghệ số (EDC) trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, Công Ty TNHH Sản xuất & Thương Mại TVU, Công ty An Tiến Lộc, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Minh Trí, Công ty CP TM Thực phẩm sạch An Phát, Công ty TNHH Phát triển DV Vận tải Minh Anh, Công ty CP Phát triển giáo dục POMath,… đã đến tham dự và chúc mừng Nhà trường.
– Và cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn bộ đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên toàn trường và ekip tổ chức sự kiện đã dành nhiều tâm huyết chuẩn bị cho Lễ khai giảng được diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp.
– Với sự quan tâm, động viên, tin tưởng này, Victoria Thăng Long đã sẵn sàng cho một năm học đạt nhiều thành tích xuất sắc. Một lần nữa xin kính chúc toàn thể Cộng đồng giáo dục Victoria Thăng Long lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công rực rỡ.
Trân trọng cảm ơn!
Quý phụ huynh học sinh cùng các thầy cô có thể đón xem không khí khai giảng của Victoria Thăng Long qua góc nhìn báo chí: 
1. Báo Giáo dục Việt Nam:
https://giaoduc.net.vn/victoria-thang-long-than-thien-ton… 
2. Tuổi trẻ Thủ đô:
https://tuoitrethudo.com.vn/thay-tro-truong-victoria… 
3. Báo Thể kỷ mới : https://thekymoi.vn/victoria-thang-long-than-thien-ton…/
4. Báo Sức khỏe Việt:
https://suckhoeviet.org.vn/victoria-thang-long-ngoi…
5. Báo Kinh tế Xây dựng Petrotimes:
https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/nguoi-thay-nghiem…
6. Báo VN Infor :
https://vninfor.vn/nguoi-thay-nghiem-khac-voi-hoc-tro…

Bình luận