Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HÀNH TRÌNH VISC 2022: NHỚ MÃI KHÔNG QUÊN

       Thời gian trôi qua thật là nhanh! Cách đây hai tuần, các bạn học sinh còn đang mong chờ, háo hức tham dự buổi khai mạc của Trại hè Quốc tế VISC 2022. Vậy mà hôm nay, 02/7/2022 đã là ngày cuối cùng, khép lại hành trình 15 ngày trại hè gắn kết, sôi nổi với nhiều hoạt động bổ ích và thú vị.
VICS 2022 của Vicschool đã thành công rực rỡ với vô vàn kỷ niệm đáng nhớ!       
        Ngày hôm nay, các bạn học sinh đã thức dậy từ sáng sớm với một tinh thần hăng hái và tâm trạng phấn khởi để cùng nhau bước vào chinh phục thử thách đầu tiên trong ngày – giải chạy marathon mang tên Spirit Run 2022. Hoạt động chạy bền vào mỗi buổi sáng đã trở thành thói quen hàng ngày của các VISCers và được duy trì cho tới ngày cuối cùng của trại hè. Đây là lúc để khẳng định thành quả sau hai tuần tập luyện chăm chỉ và bền bỉ, là lúc để các VISCers cho thấy bản thân đang trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn sau mỗi ngày!Thầy và trò cùng cháy hết mình tại giải chạy Marathon Spirit Run 2022

       Sau hoạt động rèn luyện thể chất, các VISCers tiếp tục bước vào chinh phục thử thách với cuộc thi Rung chuông vàng – một sân chơi của trí tuệ và kiến thức. Các VISCers phải vượt qua một loạt các câu hỏi bằng tiếng Anh với nội dung là những kiến thức đã được học trong hai tuần học tập trải nghiệm vừa qua. Bước vào phần thi, các bạn học sinh đều cho thấy sự tập trung và tinh thần quyết tâm cao độ ngay từ đầu khi luôn đưa ra đáp án, câu trả lời một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Dù đã là ngày cuối cùng của hành trình VISC 2022 nhưng tinh thần khám phá, niềm đam mê chinh phục thử thách và khát vọng khẳng định bản thân của các VISCers vẫn luôn bùng cháy mạnh mẽ.
       


Sau một buổi gay gấn và quyết liệt, cuộc thi Rung chuông vàng đã tìm ra các thí sinh xuất sắc nhất       
Tiếc nuối, lưu luyến là tâm trạng chung của các thành viên đại gia đình VISC trong phần bế mạc trại hè. Tại đây, các thầy cô huấn luyện viên đã cùng các con học sinh nhìn lại chặng đường 15 ngày đã qua với những hoạt động bổ ích và cả những khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ. Cầm trên tay chứng nhận hoàn thành khóa học trại hè được các thầy cô trao tặng, các VISCers hiểu rằng, mình đã trưởng thành và vững vàng hơn rất nhiều trong mùa hè năm 2022, đã cùng bạn bè, thầy cô và cùng Vic School khép lại một hành trình trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

       Ngày cuối cùng của Trại hè quốc tế Vic School 2022 đã kết thúc một cách trọn vẹn và đầy xúc động. Hành trình 15 ngày đã qua tại VISC 2022 thực sự là một khoảng thời gian đầy ắp những hoạt động bổ ích và trải nghiệm đáng nhớ, đầy ý nghĩa đối với các bạn học sinh, các huấn luyện viên và Nhà trường.

       Nhìn các con trưởng thành qua từng ngày, chắc hẳn thầy cô và bố mẹ đều vô cùng phấn khởi và hạnh phúc. Cảm ơn các thầy cô huấn luyện viên đã luôn đồng hành cùng các con trong suốt hành trình 15 ngày vừa qua, luôn ở bên các con và theo sát các con trong từng bữa ăn, giấc ngủ. Cảm ơn Nhà trường đã xây dựng và tổ chức chương trình trại hè giúp các con có một mùa hè bổ ích, ý nghĩa với đầy ắp những trải nghiệm thú vị, những kỉ niệm đáng nhớ!
Cảm ơn các thầy cô giáo đã đồng hành cùng VICSers để tạo nên một mùa VICS 2022 bổ ích và đáng nhớ!
       
Chúc các VISCers sẽ luôn ghi nhớ và duy trì những thói quen tốt, những kỹ năng bổ ích đã được học trong hai tuần vừa qua, thực hành tiếng Anh ngày càng tự tin hơn và có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích, thú vị trong những ngày còn lại của mùa hè năm 2022!
       

Bữa tiệc buffet chia tay chúng tớ!

Các VISCers ơi, hãy cùng nhau trưởng thành, ngày càng tự tin và mạnh mẽ hơn nữa nhé! Hẹn gặp lại các bạn vào mùa hè năm sau tại Trại hè Quốc tế của Vic School -VISC 2023!
Bình luận