Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

MẦM NON TUỔI THẦN TIÊN – XIN CHÀO LỚP 1 VICSCHOOL

Ngày hôm nay – 25/4/2023, Vicschool chào đón 120 chú “Gà vàng” của Mầm non Tuổi Thần Tiên cơ sở 1 đã tới tham gia chuyến du hành “Vicschool tour” cực vui và bổ ích. Các bạn nhỏ đã có buổi trải nghiệm tròn vẹn làm học sinh lớp 1 của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long.
Với sự chào đón tận tình, yêu thương từ các thầy cô giáo thì sau một vài giây phút bỡ ngỡ, các bạn nhỏ đã nhanh chóng bắt nhịp hòa mình vào các hoạt động sôi nổi: Cùng lắng nghe cô Duyên Thịnh – giáo viên khối 1 giới thiệu về trường Tiểu học và lớp 1; Tự tin giới thiệu bản thân, làm quen với môn Toán học “diệu kỳ; Học tư thế ngồi, cách giơ tay phát biểu ý kiến; Trải nghiệm các trò chơi đố vui Tiếng Anh siêu vui cùng thầy Meka – giáo viên bản ngữ và hơn cả là hòa mình với những trò chơi giáo dục thể chất mới lạ tại nhà đa năng; Sôi động, thỏa sức thể hiện năng khiếu trong giờ học Dance sports.
Buổi tham quan của các bạn “Gà vàng” Mầm non Tuổi Thần Tiên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với buổi trải nghiệm đầy thú vị và truyền cảm hứng này, hy vọng các bạn nhỏ Tuổi thần tiên đã thêm phần tự tin, vững vàng vào lớp 1 và cảm nhận được mỗi ngày đến lớp của mình sẽ là “một ngày hạnh phúc”.
Vicschool chúc các bạn học sinh Mầm non Tuổi Thần Tiên sẽ tự tin hơn nữa, sẵn sàng tâm thế tốt nhất để vững vàng bước vào chặng đường mới! Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký tư vấn tuyển sinh tại và nhập học để các con được trải nghiệm môi trường giáo dục tuyệt vời nhé!
Quý PHHS đăng ký và nhận thông tin TƯ VẤN TUYỂN SINH trực tiếp tại: https://forms.gle/BXtCi7qgLc92Jiec8 hoặc SĐT hotline: 088 966 2899.
Đăng kí KHÓA TIỀN TIỂU HỌC tại: https://by.com.vn/vhoTv


Bình luận