MỘT TRÁI TIM LỚN NGỪNG ĐẬP – HÀNG NGHÌN TRÁI TIM VICTORIA THĂNG LONG THỔN THỨC TIỄN BIỆT NGƯỜI

Ngay lúc này, cả nước Việt Nam muôn triệu con tim đang thổn thức trước lễ truy điệu và lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Và cũng ngay lúc này, tại Victoria Thăng Long, lễ tưởng niệm Người được diễn ra trang nghiêm. Tất cả CBGVNB và học sinh có mặt tại Trường hôm nay đều kính cẩn nghiêng mình vĩnh biệt Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng – một nhà lãnh đạo đặc biệt xuất sắc đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp cách mạng và xây dựng đất nước, một tấm gương sáng ngời về đạo đức, nhân cách, tài năng của đất nước Việt Nam.

Sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã để lại niềm tiếc thương vô hạn cho toàn thể nhân dân Việt Nam. Trong tình cảm biết ơn và tình cảm kính yêu đối với Tổng Bí thư, Trường TH và THCS Victoria Thăng Long đã tiến hành nghi thức treo cờ rủ, mặc niệm tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tại các lớp học chiều nay, Vicsers không giấu nổi sự xúc động nghẹn ngào khi xem chương trình truyền hình trực tiếp lễ truy điệu và an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Những giọt nước mắt tuôn rơi… Trái tim đồng cảm với trái tim trong nỗi đau thương mất mát. Tiễn biệt Người, nhân dân cả nước dõi theo và thể hiện tình yêu thương, kính trọng một con người đã dành cả đời cống hiến cho non sông, đất nước. Tiễn biệt Người, Vicsers thể hiện tình cảm biết ơn chân thành và càng thấm thía hơn về một lẽ sống cao đẹp, càng thấu hiểu trách nhiệm của mình với tương lai đất nước.

Phút giây thiêng liêng này, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường TH và THCS Victoria Thăng Long xin kính cẩn tiễn đưa Người –  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng – một con người hết lòng vì nước, vì dân!

Đinh Duyên Thịnh – cô giáo “sinh ra để dạy lớp 1” của Victoria Thăng Long
    KHỎE – ĐẸP – GIỎI cùng CLB Taekwondo Vicschool
    VICTORIA THĂNG LONG CHÀO ĐÓN HỌC SINH TỪ KHỐI 1 ĐẾN KHỐI 6 TRỞ LẠI TRƯỜNG LỚP
    TALKSHOW TRÒ CHUYỆN ĐẦU TUẦN CÙNG 8V1: HỌC SINH NÊN SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI NHƯ THẾ NÀO?
    5/5 ĐỘI THI CỦA VIC SCHOOL TIẾN VÒNG 3 CUỘC THI NGÔI SAO PHƯƠNG ĐÔNG 2021
    QUY ĐỊNH TÀI CHÍNH