Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Chọn trường Tiểu học Tư thục tại Hà Đông

VICTORIA THĂNG LONG – TRƯỜNG TIỂU HỌC TƯ THỤC TẠI HÀ ĐÔNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐẶC BIỆT

Thời điểm các con học sinh kết thúc một năm học trên cả nước nói chung và tại quận Hà Đông nói riêng, việc chuẩn bị bước vào năm mới và đặc biệt là khi chuyển lên một cấp học mới, các bậc phụ huynh lại rất băn khoăn và đắn đo trước rất nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh cân đối lựa chọn hệ thống trường công lập, thì việc chọn trường tiểu học tư thục tốt tại Hà Đông trong những năm gần đây cũng có nhiều sự tranh luận cho nhiều gia đình. Nhưng hiện nay với việc phát triển chất lượng giáo dục theo hướng mới hiện đại và hội nhập thì giữa trường công và trường tư đã không còn quá khác biệt.

Vì vậy xu hướng phụ huynh đã lựa chọn trường tiểu học tư thục tại Hà Đông cho con theo học vì những hướng tích cực mang lại. Dưới đây, Victoria Thăng Long chia sẻ với bố mẹ những lợi thế khi chọn trường tư thục hiện nay.

Victoria Thăng Long – trường tiểu học tư thục tại Hà Đông

1. Chương trình tiếng Việt và Toán

Ngày nay, quan niệm về giáo dục đang dần được mở rộng, nó không còn đơn giản chỉ là cung cấp cho học sinh kiến thức một cách cơ học, không còn là lý thuyết xuông. Đặc biệt ở các trường tiểu học tư thục tại Hà Đông đều đảm bảo các con hoàn thành chương trình học tập chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Khác với các trường công lập thường giáo viên chủ nhiệm dạy hầu hết các môn trong cả cấp học thì ở Victoria Thăng Long lại đẩy mạnh chuyên môn hóa, ngày từ bậc tiểu học (từ lớp 4 trở lên) các con sẽ có giáo viên tiếng Việt riêng và giáo viên Toán riêng. 

Xem thêm cách Chọn trường tiểu học quốc tế uy tín tại Hà Nội

2. Chương trình tiếng Anh

Với mỗi hệ thống trường tiểu học tư thục tại Hà Đông thì sẽ có nhiều hệ học khác nhau, theo đó thì chương trình học Tiếng Anh cũng sẽ khác nhau. Tại Victoria Thăng Long có 2 hệ học: Hệ Quốc tế CCS và Chất lượng cao (gọi tắt là CLC) sẽ dùng bộ sách Tiếng Anh bản quyền của NXb National Geographic Learning. Bộ sách đặc biệt vì có phần tập trung vào phonics và có cả phần online hỗ trợ luyện tập ở nhà.

Ở trường Victoria Thăng Long, với tổng 22 tiết tiếng Anh với hệ CCS và 14 tiết tiếng Anh với hệ CLC thì ngày nào con cũng tiếp xúc và nói tiếng Anh nên năng lực tiếng Anh phát triển rất nhanh. Mặt bằng chung như các trường tiểu học tư thục tại Hà Đông – Victoria trú trọng phương pháp giảng dạy luôn hướng tới sự chủ động tìm tòi của học sinh, giúp học sinh hiểu rõ bản chất của vấn đề. Với các cấp học lớn hơn, học sinh chủ động tìm hiểu, sau đó lên lớp thuyết trình. Đây là một kĩ năng vô cùng cần thiết cho cuộc sống tương lai của mỗi học sinh sẽ là sự trợ giúp hoàn hảo trong những cấp học sau này.

Xem thêm Học phí 08 Trường Tiểu học Song ngữ tại Hà Nội

3. Chương trình ngoại khóa, nghệ thuật và giáo dục thể chất, kỹ năng sống

Các trường tiểu học tư thục tại Hà Đông, các học sinh đều rèn luyện cả về học thuật và các hoạt động ngoại khóa, các năng lực cá nhân đều được tôn trọng. Các hoạt động ngoại khóa cũng là một phần quan trọng trong các chương trình của trường tư thục. Tại Victoria chương trình ngoại khóa với nhiều hoạt động đa dạng và có tính giáo dục. Ví dụ: Halloween các con không chỉ mặc đồ hóa trang hay vẽ mặt ma, trường sẽ kết hợp hoạt động trải nghiệm thực tế như vẽ tranh, đấu giá tranh từ thiện, các bố mẹ rất thích cách làm từ thiện này vì thay vì con về nhà xin tiền bố mẹ thì con được tự làm ra tác phẩm của mình và bố mẹ sẽ mua một tác phẩm có giá trị để gây quỹ ủng hộ. Các chương trình thiện nguyện quyên góp ủng hộ xây dựng trường tại vùng cao, ủng hộ lũ lụt tại Quảng Bình,…

Hoạt động tình nguyện đợt lũ tại trường Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

Trong bối cảnh các môn thể thao, nghệ thuật bị cắt giảm trong các trường công thì các các chương trình thể thao, nghệ thuật và các hoạt động ngoại khóa lại được coi là một điểm nổi bật của Victoria Thăng Long – trường tiểu học tư thục tại Hà Đông. Các hoạt động vẽ tranh, dự án vườn xanh, các giải đấu cờ vua, hội thi piano…luôn được Nhà trường chú trọng đầu tư.

Giáo dục thể chất của trường học không dàn trải mà học tập trung theo môn học hàng tuần, tháng giúp các con nhớ được các kiến thức lâu nhất.

Trường theo mục tiêu hướng đến xây dựng môi trường học tập đỉnh cao, tích cực, tràn đầy cảm hứng; nên định hướng rèn học sinh tự lập, tự quản và hình thành kĩ năng tự học. Cách dạy kĩ năng thực tế, học đi đôi với hành giúp các con tự tin vững bước ở các môi trường học tập sáng tạo, đỉnh cao.

Xem thêm Bí kíp Chọn trường tiểu học tốt tại Hà Nội

Lựa chọn trường tiểu học tư thục tại Hà Đông không phải là xu hướng mà do mỗi gia đình có mục tiêu giáo dục và sự lựa chọn khác nhau. Dù là lựa chọn nào, phụ huynh đều cần có sự am hiểu cũng như tin tưởng vào phương pháp giáo dục của ngôi trường mà họ gửi gắm con em mình.

TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS VICTORIA THĂNG LONG

Địa chỉ: Lô A2.4 – TH01 – KĐT Thanh Hà – Hà Nội

Điện thoại: 024 6653 6253 – Hotline: 0889 662 899

Email: vicschool@vicschool.edu.vn

Website: https://vicschool.edu.vn

 

Bình luận