Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICTORIA THĂNG LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH CUỐI NĂM HỌC 2021 – 2022

Năm học 2021 – 2022 của trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã kết thúc thành công, tốt đẹp trong sự vui mừng, phấn khởi của các bậc cha mẹ, thầy cô giáo và các con học sinh. Với mong muốn được gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ cùng các bậc phụ huynh, hôm nay (ngày 04/06/2022), trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh cuối năm học 2021 – 2022.

Tham dự buổi họp có Ban giám hiệu Nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh của các lớp và các thầy cô giáo là Tổ trưởng chuyên môn.

Trong buổi họp, Nhà trường và các bậc phụ huynh đã cùng trao đổi, thảo luận về tình hình học tập & rèn luyện của các con học sinh trong năm học, đồng thời tích cực chia sẻ về vai trò của Gia đình và Nhà trường trong việc thực hiện các mục tiêu và giá trị giáo dục. Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh gặp gỡ Ban giám hiệu, qua đó trao đổi, lắng nghe thêm về các vấn đề, từ đó phối hợp với Nhà trường để đưa ra phương hướng, kế hoạch học tập cho các con trong năm học mới.

Hội nghị Cha mẹ học sinh đã diễn ra trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn. Ban giám hiệu Nhà trường đã giúp các bậc phụ huynh giải đáp những thắc mắc, làm rõ nhiều vấn đề đang được nhiều phụ huynh quan tâm. Đồng thời, phía cha mẹ học sinh cũng tích cực đóng góp, chia sẻ nhiều ý kiến cho Nhà trường trên tinh thần xây dựng. Cả Nhà trường và gia đình đều nhất trí sẽ phối hợp chặt chẽ và tạo điều kiện hết sức để việc học tập và sinh hoạt của các con học sinh được diễn ra một cách thuận lợi, hiệu quả nhất trong các năm học tiếp theo.

Victoria Thăng Long xin chân thành cảm ơn tới các bậc cha mẹ vì đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Nhà trường trong một năm học đặc biệt với nhiều khó khăn, thách thức.

Bình luận

 • Tổng hợp các khoản thu chi thiện nguyện tại Trường TH Lộc Thủy – Huyện Lệ Thủy – Tỉnh Quảng Bình
  Tổng hợp các khoản thu chi thiện nguyện tại Trường TH Lộc Thủy – Huyện Lệ Thủy – Tỉnh Quảng Bình
 • CHÚC MỪNG 84 HỌC SINH NHẬN HỌC BỔNG VICSTARS NĂM HỌC 2024 – 2025
  CHÚC MỪNG 84 HỌC SINH NHẬN HỌC BỔNG VICSTARS NĂM HỌC 2024 – 2025
 • Victoria Thăng Long thân thiện, tôn trọng sự khác biệt, yêu thương, trách nhiệm
  Victoria Thăng Long thân thiện, tôn trọng sự khác biệt, yêu thương, trách nhiệm
 • VICTORIA THĂNG LONG TUYỂN SINH TRẠI HÈ QUỐC TẾ NĂM 2022
  VICTORIA THĂNG LONG TUYỂN SINH TRẠI HÈ QUỐC TẾ NĂM 2022
 • THỨ BẢY HẠNH PHÚC CỦA NHỮNG NGƯỜI GIEO NẮNG
  THỨ BẢY HẠNH PHÚC CỦA NHỮNG NGƯỜI GIEO NẮNG
 • BÁO ĐẤT VIỆT:
  BÁO ĐẤT VIỆT: