Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

NGẮM NHÌN TÁC PHẨM THAM DỰ CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC” CỦA VICSERS

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long chúc mừng 38 Vicsers đã đạt giải cấp Trường cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2022 với nhiều sản phẩm dự thi chất lượng, được đầu tư công phu, ý tưởng độc đáo, sáng tạo.

Sau một thời gian triển khai, Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2022 tại Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã nhận được rất nhiều tác phẩm đẹp, thể hiện được tinh thần sáng tạo, ham học hỏi và niềm đam mê nghệ thuật của các Vicsers.

Cuộc thi là một sân chơi bổ ích, lý thú , là nơi để các Vicsers nhí tỏa sáng với niềm đam mê và năng khiếu nghệ thuật, hội họa của mình. Vicschool xin được chúc mừng 38 Vicsers với 38 tác phẩm công phu, chất lượng nhất đã giành giải thưởng tại cuộc thi vẽ tranh lần này, với: 02 giải Nhất, 06 giải Nhì, 10 giải Ba và 20 giải Triển vọng. Một lần nữa, xin chúc mừng các “họa sĩ nhí” đã hoàn thành vòng 1 của cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2022. Chúc các Vicsers và các tác phẩm dự thi sẽ tiếp tục đạt giải cao tại vòng thi cấp Quốc gia và có cơ hội được tham dự vòng thi Quốc tế. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn một số tác phẩm của Vicsers nhé!


Bình luận