Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

NGÀN LỜI CHÚC YÊU THƯƠNG GỬI 9K4 VICSCHOOL

NGÀN LỜI CHÚC YÊU THƯƠNG GỬI 9K4 VICSCHOOL
Gửi 9K4 thân yêu!
Chỉ còn ít giờ nữa thôi, 9K4 Vicschool sẽ bước vào kỳ thi đầy thách thức. Các bạn có lẽ đang hồi hộp, lo lắng lắm. Thời gian qua, các bạn đã ngày đêm nỗ lực, kiên trì ôn luyện, Vicschool tin rằng các bạn sẽ tỏa sáng trong kì thi vào lớp 10 THPT năm nay. Đại gia đình Victoria Thăng Long sẽ là điểm tựa tin cậy, cổ vũ, tiếp thêm thật nhiều sức mạnh cho Vicsers tài năng và đầy khát khao. Tin tưởng rằng, trên hành trình chinh phục ước mơ, có những khó khăn, có những thử thách nhưng chỉ cần các bạn tự tin ở chính mình, không ngừng cố gắng, thành công sẽ mỉm cười và hạnh phúc sẽ đến .
Ngày mai, hành trang theo các bạn tới phòng thi không chỉ là tri thức đã được thầy cô bồi đắp và được các bạn chăm chỉ tích lũy mỗi ngày, mà còn có tình yêu thương và sự tin tưởng trọn vẹn của thầy cô, ba mẹ gửi gắm. Mong rằng món quà tiếp sức từ điểm cầu Vicschool sẽ mang lại niềm vui cũng như thổi bùng ngọn lửa quyết tâm cho các bạn trước thềm kỳ thi quan trọng sắp tới.
9K4 thân yêu!
Các bạn hãy bình tĩnh, tự tin để làm bài thật tốt nhé. Phía sau các bạn là thầy cô, cha mẹ đang nhìn theo đầy tin yêu và hi vọng. Phía trước là bầu trời rộng lớn với cánh cửa đang mở ra đón chờ của các ngôi trường chất lượng cao, các ngôi trường mơ ước của các bạn! Hãy sải bước chân mạnh mẽ và tiến tới!
Chúc 9K4 Tự tin – Toả sáng – Thành công!
Bình luận