Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH KHỐI 7 & 8 ĐẦU NĂM HỌC 2022 – 2023: KẾT NỐI, CHIA SẺ GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ GIA ĐÌNH

Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học là dịp quan trọng để các Nhà trường phổ biến, triển khai kế hoạch hoạt động trong cả năm học của học sinh tới các Quý phụ huynh. Đây cũng là dịp để Ban giám hiệu và giáo viên lắng nghe những chia sẻ từ các bậc cha mẹ về việc học tập, sinh hoạt của các con học sinh tại trường.

Hôm nay, 20/8/2022, trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh khối lớp 7 và 8 đầu năm học 2022 – 2023. Trong cuộc họp, các bậc cha mẹ học sinh đã lắng nghe Ban giám hiệu và các thầy cô giáo chia sẻ về chương trình học tập & định hướng giáo dục của Nhà trường, các hoạt động, sự kiện, dự án học tập trong năm học mới, chia sẻ về cách thức cha mẹ đồng hành cùng các con, bầu Ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp… Từ đó, Nhà trường và gia đình cùng đưa ra những phương án phù hợp và hiệu quả để khích lệ, tạo điều kiện tối đa cho các con học sinh được phát triển, học tập một cách thuận lợi trong năm học 2022 – 2023.

Hội nghị Cha mẹ học sinh đã diễn ra trong không khí vui tươi, gắn kết giữa Nhà trường và gia đình. Kính chúc các bậc phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và luôn đồng hành cùng thầy cô, cùng Nhà trường để các con học sinh có một năm học vui vẻ và đạt kết quả tốt nhất.

Bình luận