Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

 NGÀY HỘI GIAO LƯU HỌC SINH TIỂU HỌC THANH OAI – NƠI 57 CHIẾN SĨ NHỎ VICSCHOOL TỎA SÁNG

 NGÀY HỘI GIAO LƯU HỌC SINH TIỂU HỌC THANH OAI – NƠI 57 CHIẾN SĨ NHỎ VICSCHOOL TỎA SÁNG
 Hòa trong không khí và âm vang hào hùng của những ngày tháng 5 lịch sử, chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 07/5/1954 – 07/5/2024, ngày hội Giao lưu học sinh Tiểu học Liên hoan Chiến sỹ nhỏ Điện Biên đã được phòng Giáo dục huyện Thanh Oai long trọng tổ chức.
 Khép lại những phần tranh tài đầy kịch tính của hội thi, xin được chúc mừng nhiệt liệt thành công của 57 Vicsers, những chiến sĩ nhỏ đầy tài năng với những thành tích rất đỗi tự hào:
 Phần thi “Rung chuông vàng”
Khối 4: 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 08 giải Khuyến khích
Khối 5: 01 giải Nhì, 04 giải Ba, 05 giải Khuyến khích
 Phần thi “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên”
Giải Ba chung cuộc
 Phần thi vẽ tranh, kéo co và nhảy bao bố
Giải Ba chung cuộc
 Tới cuộc thi này, thầy trò Victoria Thăng Long đã tham gia với tinh thần nhiệt huyết và đầy tự hào. Đây chính là sân chơi để các Vicsers có cơ hội giao lưu, học hỏi, vun đắp lòng yêu nước qua từng hoạt động trải nghiệm. Chia sẻ với phóng viên Vicschool, cô Đinh Thùy Linh – Tổ trưởng khối 4.5 bày tỏ: “Sau những ngày miệt mài ôn luyện và tập hoạt cảnh, tập múa, thầy trò đã đem những điều đặc biệt nhất tới cuộc thi. Tôi rất tự hào vì học sinh của mình, khi các con đã có những phần thể hiện vượt ngoài mong đợi.”
Một lần nữa, xin được chúc mừng thành công của thầy trò Vicschool trong ngày hội lớn của huyện Thanh Oai. Chúng ta tin rằng nguồn cảm hứng từ cuộc thi sẽ giúp các Vicsers ngày một trưởng thành, tỏa sáng rực rỡ hơn !
  
Bình luận