Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

NHỮNG GIỜ HỌC TIẾNG ANH HẤP DẪN VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI VIC SCHOOL

Vì sao các Vicsers luôn hào hứng, sôi nổi trong các giờ học đến thế? Bởi vì các thầy cô giáo của đại gia đình Vic school luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết mỗi khi đứng trên bục giảng, luôn tìm cách đổi mới, sáng tạo để mang lại những tiết học đầy hiệu quả và bổ ích cho các em học sinh. Vậy nên các Vicsers luôn cảm nhận được rằng mỗi ngày đến trường là một ngày vui, là một hành trình khám phá và trải nghiệm đầy thú vị.

Với các môn học Tiếng Anh (ESL, Language Arts, Math & Science) tại Vicschool, 100% các giờ học đều giao tiếp bằng Tiếng Anh. Các thầy cô luôn có những giờ học kích thích sự tìm tòi và khám phá của học sinh thông qua các hoạt động/trò chơi hấp dẫn.

Điều đặc biệt nhất là ở các tiết Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Tưởng chừng việc giao tiếp với thầy cô “không nói được Tiếng Việt” gây nhiều khó khăn cho học sinh, nhưng hóa ra các con lại rất thoải mái khi được giao tiếp với thầy cô bằng “ngôn ngữ cơ thể”. Nhờ đó, các con được tiếp nhận ngôn ngữ Anh và kiến thức một cách tự nhiên.

Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng ghé thăm một số tiết học với giáo viên nước ngoài của các bạn học sinh trường Victoria Thăng Long nhé!

Bình luận