HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2021 – 2022

Tối thứ Bảy ngày 11/9/2021 đã diễn ra Hội nghị Cha mẹ học sinh đầu năm học 2021 – 2022 của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long. Do tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên buổi họp phụ huynh năm nay của các lớp được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Microsoft Team 365. Phụ huynh sử dụng tài khoản Team 365 của học sinh và tham dự buổi họp theo đường link do giáo viên chủ nhiệm gửi trong nhóm của lớp học.

Tại cuộc họp, các thầy cô giáo đã tổng kết lại những kết quả đã đạt được trong năm học 2020 – 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm và phương hướng, kế hoạch học tập của năm học mới. Tiếp đó, thầy cô và các bố mẹ đã cùng thảo luận, trao đổi về một số vấn đề xung quanh việc học tập của các con, bầu Ban đại diện Cha mẹ học sinh của năm học mới.

Buổi họp phụ huynh đầu năm học mới của Victoria Thăng Long đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn khi các thầy cô giáo đã giúp cha mẹ học sinh giải đáp những thắc mắc, làm rõ nhiều vấn đề đồng thời các bậc phụ huynh cũng tích cực đóng góp ý kiến cho Nhà trường trên tinh thần xây dựng. Cả Nhà trường và gia đình đều nhất trí sẽ phối hợp chặt chẽ và tạo điều kiện hết sức để đảm bảo việc học tập của các con học sinh được thực hiện một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.

Xem thêm các hình ảnh về Hội nghị Cha mẹ học sinh đầu năm học 2021 – 2022 của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long tại Fanpage của Nhà trường: