Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TỰ HÀO VICTORIA THĂNG LONG 5 MÙA HOA

TỰ HÀO VICTORIA THĂNG LONG 5 MÙA HOA
Ngày 24/5/2024, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long tổ chức lễ kỉ niệm 5 năm thành lập Trường và Bế giảng năm học 2023 – 2024 trong không khí trọng thể và tưng bừng, phấn khởi. Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của Hội đồng quản trị Nhà trường, Lãnh đạo Phòng GD& ĐT huyện Thanh Oai, đại diện Đảng ủy – UBND xã Cự Khê, các chuyên gia giáo dục của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam và các đôi tác liên kết giáo dục của nhà trường: Trung tâm phát triển giáo dục và công nghệ EDC, Công ty cổ phần đầu tư giáo dục và công nghệ Alda Edu Việt Nam cùng Ban đại diện Cha Mẹ học sinh nhà trường và các khối lớp,…
        Trong diễn văn kỷ niệm 5 năm thành lập trường và bế giảng năm học 2023 – 2024, PGS TS Nguyễn Thị Ngân Hoa đã khẳng định: “𝑁𝑖𝑒̂̀𝑚 ℎ𝑎̣𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑢́𝑐 𝑣𝑎̀ 𝑛𝑖𝑒̂̀𝑚 𝑡𝑢̛̣ ℎ𝑎̀𝑜 𝑙𝑜̛́𝑛 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑐𝑢̉𝑎 𝑉𝑖𝑐𝑡𝑜𝑟𝑖𝑎 𝑇ℎ𝑎̆𝑛𝑔 𝐿𝑜𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 05 𝑛𝑎̆𝑚 𝑞𝑢𝑎 𝑐ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑙𝑎̀ 𝑠𝑢̛̣ 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑣𝑒̂̀ 𝑡𝑎̂𝑚 ℎ𝑜̂̀𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑟𝑖́ 𝑡𝑢𝑒̣̂ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑚𝑜̂̃𝑖 ℎ𝑜̣𝑐 𝑠𝑖𝑛ℎ 𝑑𝑢̛𝑜̛́𝑖 𝑚𝑎́𝑖 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑛𝑎̀𝑦. 05 𝑛𝑎̆𝑚 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑙𝑎̀ 𝑐ℎ𝑎̣̆𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜̛̉𝑖 đ𝑎̂̀𝑢 𝑐𝑢̉𝑎 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐𝑢𝑜̣̂𝑐 đ𝑜̛̀𝑖 𝑐𝑜𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ ℎ𝑜̣𝑐 𝑡𝑎̣̂𝑝 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ, 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑙𝑎̀ 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑝ℎ𝑎́𝑡 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑥𝑒́𝑡 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝑠𝑢̛̉ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔, 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑡𝑜̂̉ 𝑐ℎ𝑢̛́𝑐 𝑔𝑖𝑎́𝑜 𝑑𝑢̣𝑐. 𝑇𝑢𝑦 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛, 𝑏𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑠𝑢̛̣ 𝑛𝑜̂̃ 𝑙𝑢̛̣𝑐 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑜̣𝑖 ℎ𝑜𝑎̣𝑡 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎́𝑜 𝑑𝑢̣𝑐, 𝑡ℎ𝑎̂̀𝑦 𝑡𝑟𝑜̀ 𝑇𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑇𝑖𝑒̂̉𝑢 ℎ𝑜̣𝑐 𝑣𝑎̀ 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 ℎ𝑜̣𝑐 𝑐𝑜̛ 𝑠𝑜̛̉ 𝑉𝑖𝑐𝑡𝑜𝑟𝑖𝑎 𝑇ℎ𝑎̆𝑛𝑔 𝐿𝑜𝑛𝑔 đ𝑎̃ đ𝑎̣𝑡 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑘𝑒̂́𝑡 𝑞𝑢𝑎̉ 𝑔𝑖𝑎́𝑜 𝑑𝑢̣𝑐 𝑟𝑎̂́𝑡 đ𝑎́𝑛𝑔 𝑡𝑢̛̣ ℎ𝑎̀𝑜.”
Phát biểu tại buổi lễ, nhà giáo Nguyễn Đức Lượng – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai đã ghi nhận và khẳng định những giá trị mà Vicschool đã đạt được trong suốt hành trình 5 năm dựng xây và phát triển. Nhà giáo đã gửi những lời chúc, lời động viên tới tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, mong rằng Vicschool sẽ tiếp nối những thành công và gặt hái được nhiều vinh quang trong hành trình tiếp theo.
Sau những phút giây lắng đọng của những thước phim về hành trình 5 mùa hoa rực rỡ Vicschool, nhà trường nhận được những lời chúc mừng và những lẵng hoa tươi thắm từ các chuyên gia giáo dục, các đối tác, các bậc cha mẹ học sinh. Đây chính là những tình cảm đặc biệt, sự tin yêu mà phụ huynh dành tặng cho Vicschool.
Trong buổi lễ, Hội đồng quản trị nhà trường đã vinh danh những người gieo nắng, những nhà giáo tận tụy truyền lửa. Kỉ niệm chương “Cống hiến” là sự ghi nhận đối với những con người những con người đã gắn bó cùng Vicschool suốt 5 mùa hoa đầu tiên. Bên cạnh đó, Nhà trường vinh danh 101 học sinh tiêu biểu đã đạt được nhiều giải thưởng, góp phần không nhỏ trong bảng vàng thành tích của Vicschool.
Chương trình văn nghệ công phu và rực rỡ với chủ đề “Victoria Thăng Long – 5 mùa hoa” để lại ấn tượng đặc biệt đối với các vị đại biểu, cha mẹ, thầy cô và các học sinh tham dự chương trình. Đó là những ca khúc về Victoria Thăng Long do chính giáo viên và phụ huynh sáng tác được thầy cô và các em biểu diễn cho nên có sức thu hút và chứa đựng niềm tự hào sâu sắc.
Khép lại buổi lễ, tiếng trống hội vang lên giòn giã, hào hùng báo hiệu một năm học thành công rực rỡ ở ngôi trường hạnh phúc. Nhà trường xin được trân trọng cảm ơn những tình cảm to lớn, chân thành của các vị đại biểu, khách quý, các bậc cha mẹ học sinh và cộng đồng giáo dục Vicchool đã chung vui và góp phần không nhỏ trong những bước đi của ngôi trường 5 mùa hoa. Trong hành trình tiếp theo, Victoria Thăng Long vẫn giữ vững những giá trị tốt đẹp của nhà trường và vươn cao cùng khát vọng.
Bình luận