Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

NIỀM VUI NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 – 2023 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG

Vậy là mùa hè với những điều bổ ích và lý thú đã chính thức khép lại. Nhưng sẽ chẳng điều gì vui hơn đi học, chẳng có gì hạnh phúc hơn hàng ngày được cắp sách tới trường. Ngày hôm nay – ngày tựu trường, là một ngày mới mở ra hành trình học tập, khám phá và chiếm lĩnh tri thức mới đang chờ đón các Vicsers ở phía trước.

Thầy và trò trường TH & THCS Victoria Thăng Lòng vui mừng, hân hoan tổ chức lễ tựu trường năm học mới 2022 – 2023. Ngay từ sáng sớm, các thầy cô giáo đã có mặt tại các cổng trường để chào đón các Vicsers thân yêu. Cả thầy và trò đều tươi cười, rạng rỡ và tràn ngập niềm hạnh phúc. Xen lẫn trong đó có cả một chút bỡ ngỡ của những em nhỏ lớp 1 trong lần ngày đầu tiên đến với Vic School.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng nhà trường đã có lời chào mừng tới các Vicsers và dặn dò các con hãy luôn chăm chỉ, cố gắng và nỗ lực hết mình trong năm học.

Trong buổi sáng ngày tựu trường, thầy và trò Vic School đã cũng nhau khuấy động bầu không khí và tiếp thêm năng lượng với các tiết mục văn nghệ tưng bừng, rộn ràng và náo nhiệt.

Niềm vui ngày tựu trường không chỉ thấy rõ ở các con học sinh mà còn lan toả mạnh mẽ tới thầy cô. Nhìn các Vicsers quay trở lại trường với nụ cười rạng rỡ, các thầy cô giáo của Victoria Thăng Long vui mừng, phấn khởi, như được tiếp thêm sức mạnh và sẵn sàng cho hành trình “gieo nắng” trong năm học mới 2022 – 2023 đang chờ ở phía trước.

Chúc thầy và trò trường TH & THCS Victoria Thăng Long năm học mới 2022 – 2023 thành công rực rỡ và luôn đầy ắp niềm vui, niềm hạnh phúc. Kính mời các Quý phụ huynh, thầy cô giáo và các con học sinh cùng ngắm nhìn những hình ảnh đầu tiên của Victoria Thăng Long trong năm học 2022 – 2023.

Bình luận