Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSCHOOL KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHUYÊN MÔN VÀ ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ QUA CÁC CHUYÊN ĐỀ

Nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên môn là nhiệm vụ quan trọng quyết định đến chất lượng giáo dục của Victoria Thăng Long. Không chỉ thực hiện thành công các chuyên đề cấp Thành phố, cấp Huyện, Victoria Thăng Long còn thường xuyên và liên tục tổ chức các chuyên đề câp Trường nhằm tăng cường đổi mới phương pháp dạy học, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ chuyên môn. Trong tháng 4 vừa qua, Nhà trường đã tích cực tổ chức các tiết dạy chuyên đề môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh với sự tham gia của BGH, Tổ trưởng chuyên môn và các thầy cô giáo.
Có thể thấy rõ sự say mê, nghiêm túc của các thầy cô, sự chăm chú và sự hào hứng của của các Vicsers trong các tiết chuyên đề. Điểm nổi bật và hấp dẫn nhất trong những giờ học tại Vicschool chính là việc giáo viên đa dạng hóa hình thức tổ chức hoạt động dạy học. Dưới sự hướng dẫn tận tâm của các thầy cô cùng việc triển khai các hoạt động dạy học tích cực, tạo hứng thú như: thảo luận, trò chơi, đố vui, hoạt động nhóm, mô hình lớp học đảo ngược… kết hợp các phương pháp trao quyền, dạy học phân hóa, phương pháp tự đánh giá và các kĩ thuật dạy học đa dạng đã tạo nên giờ học sôi nổi, hiệu quả.
Mỗi chuyên đề của Vicschool đều mang những ấn tượng và giá trị riêng. Các thầy cô có thể chia sẻ và học hỏi từ nhau những phương pháp giảng dạy, phong cách truyền đạt hiệu quả nhất. Việc trao đổi, lắng nghe và lĩnh hội, góp ý sau mỗi tiết chuyên đề sẽ giúp các thầy cô giáo thêm hoàn thiện năng lực bản thân, giúp BGH Nhà trường cập nhật thường xuyên chất lượng giảng dạy và có phương án đào tạo đội ngũ. Từ đó nâng cao chất lượng của các hoạt động tập huấn, đào tạo chuyên môn, xây dựng đội ngũ của Vicschool.
Cùng nhìn lại một số tiết dạy chuyên đề tháng 4/2023 của đội ngũ giáo viên Vicschool.

Bình luận