RỰC RỠ SẮC MÀU KHAI XUÂN

🌈RỰC RỠ SẮC MÀU KHAI XUÂN
🌸 Sau kì nghỉ Tết đầm ấm trọn vẹn bên gia đình, hôm nay Vicsers háo hức quay trở lại trường, khởi đầu một năm mới ngập tràn niềm vui.
🌸 Đón đợi Vicsers là thầy cô ở cổng trường với lời chào lời chúc thân thương, là trăm hoa đua nở, là sạch thơm lớp học, là những tiếng nói nụ cười, là cả những phong bao lì xì may mắn mà các thầy cô dành tặng. Còn hạnh phúc nào hơn thế, còn điều gì tuyệt vời hơn trong những ngày đầu năm.
🌸 Trong những bộ áo dài thật đẹp, các Vicsers là những nốt nhạc thật đẹp, cùng hòa nhịp để tạo nên một khúc ca xuân tuyệt vời. Sau lời chúc mừng năm mới của Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Hiệu trưởng nhà trường, Vicsers đã cùng nhau khai hội.
🌸 Vicsers đã dẫn dắt mọi người đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Đó là những điệu múa lời ca tươi vui trong cuộc thi dân vũ chào xuân. Tài năng của các Vicsers đã thật sự tỏa sáng, ai cũng hồ hởi, hăng say, gửi những lời chúc tốt đẹp tới thầy cô, bạn bè.
🌸 Khai Xuân càng vui hơn khi Vicsers trải nghiệm thư pháp, khai bút, xin chữ đầu năm. Đó là một nét đẹp văn hóa lâu đời của dân tộc đã được phục dựng lại ý nghĩa qua trải nghiệm này.
🌸 Viết câu đối Tết là một trải nghiệm thú vị dành cho Vicsers khối THCS. Những câu đối tự sáng tác, giấy đỏ, mực đen,… tất cả hiện lên thật sinh động, thật ý nghĩa qua sự sáng tạo của Vicsers.
🌸 Thi kéo co có lẽ là sân chơi sôi động nhất, tưng bừng nhất, rộn rã âm thanh nhất. Cuộc thi dành cho khối 4.5 thực sự đem lại niềm vui và sự đoàn kết cho Vicsers.
❤️ Ngày đầu tiên trở lại Trường của năm mới diễn ra thật tưng bừng như thế đó. Với Vicsers, ngày nào đến trường cũng là Tết, ngày nào cũng là xuân khi được sống trong niềm vui và hạnh phúc. Nhân ngày đầu năm mới, chúc Vicsers mãi xanh tươi, đẹp đẽ trong sắc xuân nồng nàn!