Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

SẢN PHẨM HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM MÔN TIẾNG ANH CỦA VICSERS KHỐI 4,5 & THCS

Sau chuyến học tập trải nghiệm tại Bảo tàng Hà Nội vừa qua, chúng ta đã được chiêm ngưỡng những sản phẩm học tập trải nghiệm sáng tạo môn Tiếng Việt/Ngữ văn của Vicsers toàn trường. Ngày hôm nay, hãy cùng tiếp tục chiêm ngưỡng và khám phá các sản phẩm môn Tiếng Anh của Vicsers khối 4,5 & THCS xem có gì thú vị nhé!
Từ những điều đã được mắt thấy tai nghe sau chuyến đi cùng sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, Vicsers bắt tay vào thực hiện các sản phẩm sáng tạo theo các chủ đề: Cổ vật tiểu biểu; Nếp xưa; Thiên nhiên Hà Nội; Hà Nội 1972 – Khát vọng hoà bình… Nhờ sự quan sát thực tế và những dữ liệu được thu thập được, Vicsers đã cùng nhau xây dựng sản phẩm hoàn toàn bằng Tiếng Anh với tinh thần nghiêm túc, thái độ tích cực. Mỗi sản phẩm đều chứa đựng rất nhiều thông tin hữu ích, thể hiện sự sáng tạo, đa dạng trong hành trình khám phá về các chủ đề trong bảo tàng Hà Nội cũng như cảm nhận của Vicsers sau chuyến đi.
Dưới đây là những sản phẩm học tập trải nghiệm môn Tiếng Anh của Vicsers khối 4,5 & THCS. Kính mời thầy cô, bố mẹ và các bạn cùng xem và hãy tích cực “comment” ,“like” và “share” để cổ vũ Vicsers sáng tạo thêm nhiều sản phẩm học tập hơn nữa nhé!

Bình luận

 • Dự án Victoria Anland – Hợp tác để thành công
  Dự án Victoria Anland – Hợp tác để thành công
 • TẬP HUẤN “ĂN SẠCH – SỐNG XANH – THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN”
  TẬP HUẤN “ĂN SẠCH – SỐNG XANH – THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN”
 • BUỔI TRẢI NGHIỆM Ý NGHĨA CỦA VICSERS KHỐI 1, 2, 3
  BUỔI TRẢI NGHIỆM Ý NGHĨA CỦA VICSERS KHỐI 1, 2, 3
 • HỌC GIỎI ĐỂ CÓ HỌC BỔNG
  HỌC GIỎI ĐỂ CÓ HỌC BỔNG
 • “Spread the love with Vicstars” – Hành trình gieo yêu thương để hạnh phúc
  “Spread the love with Vicstars” – Hành trình gieo yêu thương để hạnh phúc
 • CLB DANCE TẠI VICSCHOOL – SÔI NỔI VÀ HÀO HỨNG!
  CLB DANCE TẠI VICSCHOOL – SÔI NỔI VÀ HÀO HỨNG!