Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

SẢN PHẨM HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM MÔN TIẾNG ANH CỦA VICSERS KHỐI 4,5 & THCS

Sau chuyến học tập trải nghiệm tại Bảo tàng Hà Nội vừa qua, chúng ta đã được chiêm ngưỡng những sản phẩm học tập trải nghiệm sáng tạo môn Tiếng Việt/Ngữ văn của Vicsers toàn trường. Ngày hôm nay, hãy cùng tiếp tục chiêm ngưỡng và khám phá các sản phẩm môn Tiếng Anh của Vicsers khối 4,5 & THCS xem có gì thú vị nhé!
Từ những điều đã được mắt thấy tai nghe sau chuyến đi cùng sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, Vicsers bắt tay vào thực hiện các sản phẩm sáng tạo theo các chủ đề: Cổ vật tiểu biểu; Nếp xưa; Thiên nhiên Hà Nội; Hà Nội 1972 – Khát vọng hoà bình… Nhờ sự quan sát thực tế và những dữ liệu được thu thập được, Vicsers đã cùng nhau xây dựng sản phẩm hoàn toàn bằng Tiếng Anh với tinh thần nghiêm túc, thái độ tích cực. Mỗi sản phẩm đều chứa đựng rất nhiều thông tin hữu ích, thể hiện sự sáng tạo, đa dạng trong hành trình khám phá về các chủ đề trong bảo tàng Hà Nội cũng như cảm nhận của Vicsers sau chuyến đi.
Dưới đây là những sản phẩm học tập trải nghiệm môn Tiếng Anh của Vicsers khối 4,5 & THCS. Kính mời thầy cô, bố mẹ và các bạn cùng xem và hãy tích cực “comment” ,“like” và “share” để cổ vũ Vicsers sáng tạo thêm nhiều sản phẩm học tập hơn nữa nhé!

Bình luận

 • Thông báo tuyển sinh khóa tiền tiểu học năm học 2023 – 2024
  Thông báo tuyển sinh khóa tiền tiểu học năm học 2023 – 2024
 • 34 GƯƠNG MẶT VICSERS TIÊU BIỂU GIỮA HỌC KÌ II NĂM HỌC 2021 – 2022
  34 GƯƠNG MẶT VICSERS TIÊU BIỂU GIỮA HỌC KÌ II NĂM HỌC 2021 – 2022
 • Quy định về tài chính
 • THƯ NGỎ
  THƯ NGỎ
 • VICSCHOOL TUYÊN DƯƠNG VICSERS ĐẠT KẾT QUẢ CAO KỲ THI ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC CẤP HUYỆN VÀ TRAO TẶNG HUY CHƯƠNG GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ, CỜ VUA
  VICSCHOOL TUYÊN DƯƠNG VICSERS ĐẠT KẾT QUẢ CAO KỲ THI ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC CẤP HUYỆN VÀ TRAO TẶNG HUY CHƯƠNG GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ, CỜ VUA
 • KHÉP LẠI MÙA HỘI GIẢNG ĐẦY CẢM XÚC CỦA NHỮNG NGƯỜI GIEO NẮNG
  KHÉP LẠI MÙA HỘI GIẢNG ĐẦY CẢM XÚC CỦA NHỮNG NGƯỜI GIEO NẮNG
 • TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022
  TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022