TẠM BIỆT MÙA HÈ RỰC RỠ – SẴN SÀNG ĐÓN NĂM HỌC MỚI TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

Tháng 7 – Tháng của Trại hè Vicschool Summer Camp 2024 sôi động. Mới hôm nào, chúng mình còn đang mong chờ, háo hức tham dự buổi khai mạc khóa Trại hè Vicschool Summer Camp 2024. Vậy mà hôm nay, đã là ngày cuối cùng, khép lại hành trình 04 tuần trại hè gắn kết, sôi nổi với nhiều hoạt động bổ ích và thú vị.
Một tháng vừa qua là khoảng thời gian đáng nhớ của chúng mình với những trải nghiệm học tập tại: Câu lạc bộ Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, lập trình bổ ích hay các Câu lạc bộ bơi, nghệ thuật sáng tạo, các lớp học kỹ năng sống sôi nổi, thú vị! Tất cả những trải nghiệm này đã giúp chúng mình phát triển không chỉ về trí tuệ mà còn cả sức khỏe, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tinh thần đồng đội, cũng như xây dựng tình bạn gắn bó với nhau.
Ngày cuối khóa trại hè, chúng mình đã có với nhau bao điều tuyệt vời. Chúng mình cùng nhau tham gia cuộc thi Ai thông minh hơn và Vua Tiếng Việt. Tham gia cuộc thi, chúng tớ sẽ ngồi theo thứ tự được định sẵn và trả lời câu hỏi bằng thẻ đáp án, chủ đề xoay quanh các câu hỏi về toán học, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học,…Trong tiếng cổ vũ, hò reo của thầy cô, chúng tớ đã thể hiện rất xuất sắc qua các câu hỏi, thể hiện kiến thức, vốn hiểu biết của bản thân, có thêm cơ hội học hỏi, giúp chúng tớ nâng cao khả năng tư duy logic, phản xạ trong mọi tình huống. Được cùng nhau nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, chúng tớ rất vui mừng và phấn khởi. Vì chúng tớ đã có thêm hành trang cần thiết, tiếp thêm động lực trong hành trình học tập và trưởng thành trong năm học 2024 – 2025 sắp tới.

Tạm biệt mùa hè Vicschool, hẹn gặp lại thầy cô và Vicsers! Các bạn đừng buồn nhé vì chỉ vài ngày nữa thôi sẽ bước vào năm học mới 2024 – 2025 rồi! Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ của Vicsers trong ngày tổng kết trại hè Summer Camp 2024 hôm nay các bạn nhé!