Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

THÊM MỘT CHIẾN THẮNG MANG VỀ TRƯỜNG VIC: NỮ CHIẾN BINH DUY NHẤT GHI TÊN TRÊN BẢNG THÀNH TÍCH CỦA CUỘC THI HKISO

Vừa qua, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã đón nhận tin vui từ cuộc thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO 2023. Sau thời gian ôn luyện và nỗ lực tranh tài, nữ Vicsers duy nhất mang tên Nguyễn Ngọc Thùy Chi đã vượt qua hàng nghìn thí sinh đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ và ghi dấu ấn đáng tự hào với giải Khuyến khích của cuộc thi – Vòng Quốc tế

Kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO (HongKong International Science Olympiad) được tổ chức thường niên nhằm khơi dậy trí tò mò, truyền cảm hứng khám phá tri thức khoa học cho học sinh, giúp học sinh phát triển khả năng quan sát vấn đề, tự đặt câu hỏi, đề xuất và tích hợp các ý tưởng nhằm tìm kiếm câu trả lời khoa học thích hợp nhất. Nhờ đó, học sinh được rèn luyện và thúc đẩy kỹ năng tự học để khám phá khoa học – một trong các kỹ năng quan trọng của công dân toàn cầu thế kỷ 21.

Để đạt được kết quả tự hào như trên, Vicschool vô cùng tự hào trước nỗ lực của Thùy Chi, cùng với đó là sự tâm huyết của các thầy cô giáo khi thường xuyên thực hiện các dự án học tập khoa học trên lớp. Tại kỳ thi, em đã luôn thể hiện một tinh thần quyết tâm cao độ và nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt bài thi từ vòng loại cho đến Vòng Quốc tế.

Một lần nữa, Nhà trường xin được chúc mừng Vicsers Nguyễn Ngọc Thùy Chi đã đạt được kết quả cao tại kỳ thi HKISO. Chúc em trong tương lai sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa tại các cuộc thi sắp tới.

Bình luận