Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TẬP HUẤN KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHO VICSERS THÔNG QUA DỰ ÁN ĐỌC SÁCH MÙA HÈ

Ngày hôm nay (21/7), dự án đọc sách mùa hè của các Vicsers khối 3,4 đã bước sang giai đoạn 2 với hoạt động tập huấn kỹ năng thuyết trình. Các thành viên của 3 đội dự thi được làm quen, thực hành kỹ năng thuyết trình dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Ở vòng thi tiếp theo, mỗi nhóm sẽ nhận một chủ đề bất kì và xây dựng bài thuyết trình dựa trên quan điểm, suy nghĩ của các thành viên trong nhóm về chủ đề đó. Buổi tập huấn diễn ra trong chiều nay sẽ mang lại những hành trang cần thiết cho các Vicsers trước khi bước vào vòng thi quyết định để tìm ra chủ nhân của giải thưởng Diễn giả Vic School 2022.

Tại Victoria Thăng Long, việc phát triển, rèn luyện các kỹ năng cho học sinh luôn là trọng tâm, là ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động giáo dục của Nhà trường. Trong đó, kỹ năng thuyết trình, tranh biện là vô cùng cần thiết, giúp học sinh trở nên tự tin hơn khi đứng trước đám đông, từ đó thể hiện cá tính, năng lực của bản thân. Các dự án học tập sẽ là môi trường lý tưởng giúp các Vicsers rèn luyện, nâng cao kỹ năng thuyết trình cũng như phát huy nhiều năng lực quan trọng khác, để từ đó học sinh có thể áp dụng vào học tập cũng như trong thực tế cuộc sống hàng ngày.

Bình luận